Tuyển sinh ueh năm 2018 có một chương trình đặc biệt: Xét tuyển thẳng chương trình cử nhân tài năng ISB BBUS. Đây là thông báo mới từ Hội đồng Tuyển sinh ueh công bố vào ngày 07/05/2018

Tuyển sinh ueh của Trường Đại học Kinh tế TPHCM trong những năm gần đây luôn cập nhật và có những điểm mới nổi trội trong chương trình tuyển sinh của mình, thu hút nhiều sự quan tâm của Quý phụ huynh và các em học sinh. Và trong năm 2018 này, Chương trình Tuyển sinh ueh tiếp tục đưa ra điểm mới dành cho các em học sinh tài năng: “Xét tuyển thẳng chương trình cử nhân tài năng ISB BBUS”

>>>>Xem ngay Tất tần tật về thông tin tuyển sinh UEH 2018

Tuyển sinh ueh năm 2018

Tại sao nên tham gia chương trình Tuyển sinh ueh của trường Đại học Kinh tế TPHCM?

Tuyển sinh ueh năm 2018 của trường Đại học Kinh tế TPHCM – Viện Đào tạo Quốc tế ISB là một chương trình tuyển sinh rất nổi bật trong hệ thống các trường đại học tại khu vực phía nam. Trường Đại học Kinh tế TPHCM được biết đến là một ngôi trường có bề dạy giảng dạy có uy tín về tất cả các chuyên ngành và lĩnh vực kinh tế. Trường hội tụ đội ngũ giảng viên là những giáo sư – tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy, từ đó cung cấp cho sinh viên những kiến thức mới nhất và có tính thực tiễn cao. 

Mỗi năm, Hội đồng Tuyển sinh ueh luôn cố gắng đưa ra các chương trình tuyển sinh đặc biệt dành riêng cho một nhóm đối tượng sinh viên, điều này giúp tăng sự chất lượng và đa dạng trong chương trình tuyển sinh đại học, góp phần đem đến cho Quý phụ huynh và các em học sinh nhiều sự lựa chọn về ngành học trong tương lai.

>>>Bạn có thể tham khảo bài viết Tuyển sinh UEH năm 2018 có gì đặc biệt?

Tuyển sinh ueh: Xét tuyển cử nhân tài năng ISB BBUS

Tuyển sinh ueh: Chương trình xét tuyển thẳng cử nhân tài năng ISB BBUS

Đôi nét thông tin về chương trình học Cử nhân tài năng ISB BBUS

Cử nhân tài năng ISB BBUS là chương trình đào tạo đặc biệt của Trường Đại học kinh tế TPHCM – Viện Đào tạo Quốc tế ISB. Đây là chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự trải nghiệm trong môi trường mới, năng động và sáng tạo, có tài năng trong tương lai và mong muốn được làm việc tại môi trường quốc tế năng động. Chương trình học cử nhân tài năng được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên toàn thế giới.

Tuyển sinh ueh

Điều kiện tham gia Tuyển sinh ueh năm 2018 với Cử nhân tài năng ISB BBUS

 

  • Học sinh 03 năm liền tại các trường TPHT chuyên, PTTH năng khiếu ở TP.HCM và các Tỉnh thành trong cả nước;
  • Học sinh Tốt nghiệp PTTH  năm 2018;
  • Có hạnh kiểm tốt 03 năm PTTH (lớp 10, 11, 12);
  • Kết quả học lực 03 năm PTTH (lớp 10, 11, 12) đạt từ loại giỏi trở lên;
  • Thí sinh trúng tuyển đợt xét tuyển thẳng vào Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) thuộc 06 ngành gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán với tổng chỉ tiêu là 458 sinh viên:
  • Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 trở lên hoặc đạt yêu cầu kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Viện Đào Tạo Quốc tế (ISB) – Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức.

>>> Những điều cần biết thêm về Viện Đào tạo quốc tế ISB – UEH

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ được thông báo từ Hội đồng Tuyển sinh ueh

Tuyển sinh ueh

Thời gian nhận hồ sơ:   Từ ngày 15/5/2018 đến ngày 31/5/2018.
Hình thức nộp hồ sơ:   
        + Nộp trực tiếp tại: Trường Đại Học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
      + Bưu điện: Thí sinh gửi hồ sơ đến địa chỉ – Phòng A0.14, Phòng Quản Lý Đào Tạo – Công Tác  Sinh Viên, Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (Tuyển sinh ueh năm nay tạo điều kiện cho các thí sinh để việc nộp hồ sơ xét tuyển dễ dàng hơn cho các bạn)

Link tham khảo về Chương trình Tuyển sinh ueh: https://bit.ly/2FN1lYX

(Mọi thông tin chi tiết về Trường Đại học kinh tế TPHCM – Viện Đào tạo Quốc tế ISB tại đây!)