Các trường tiểu học quốc tế  thường có một môi trường học tập đa dạng văn hóa, năng động và sáng tạo, nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng và năng lực của học sinh.Tại đây cũng thường áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, như học tập dự án, học tập trải nghiệm, học tập hợp tác và học tập tự chủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số trường tiểu học quốc tế Tp HCM uy tín chất lượng mà bạn nên cho con theo học.

1. Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS). Trường VAS không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng theo tiêu chuẩn “5 sao”, mà còn có chương trình giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh theo hệ thống Cambridge. Trong chương trình này, học sinh sẽ được học 4 bộ môn chính: Toán, Khoa học, Tiếng Anh và Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Nhờ đó, học sinh sẽ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, tính toán và khoa học cần thiết để có thể giao tiếp và học tập hiệu quả với các bạn bè quốc tế.

Khi kết thúc lớp 5, học sinh sẽ có cơ hội thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE) cấp. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và là bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi. Với chứng chỉ này, học sinh sẽ dễ dàng tiếp tục học tập tại các bậc học cao hơn hoặc các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ 1: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Địa chỉ 2: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
  • Địa chỉ 3: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
  • Địa chỉ 4: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
  • Địa chỉ 5: 1 Bùi Thiện Ngộ, TP. Thủ Đức
  • Địa chỉ 6: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10

Website: vas.edu.vn

Hotline: 0911 26 77 55

Email: [email protected]

Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

Trường tiểu học chuẩn quốc tế TP HCM VAS

Trường tiểu học chuẩn quốc tế TP HCM VAS

2. Trường tiểu học The International School (TIS)

Một trong những trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại TPHCM là trường tiểu học quốc tế TIS. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và học cho trẻ. Trường luôn tôn trọng và phát huy năng lực, thế mạnh riêng của mỗi học sinh. Trường khuyến khích con phát triển toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ thông qua nhiều hoạt động đa dạng và sáng tạo. Trường không chỉ đào tạo tại Việt Nam mà còn có nhiều chương trình hợp tác với các nước khác. Điều này giúp TIS nâng cao chất lượng giáo dục và hoạt động của mình tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: (84.28) 3844 2345

Email: [email protected]

Website: tis.edu.vn

Trường tiểu học The International School

Trường tiểu học The International School

3. Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS    

Trường tiểu học Quốc tế AMIS có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ cho việc giảng dạy. Trường sử dụng các thiết bị tiên tiến và chất lượng cao như bảng tương tác thông minh, máy chiếu và hệ thống âm thanh được chứng nhận quốc tế. Đây là một lựa chọn an toàn và tin cậy cho bố mẹ muốn cho con học tại trường tiểu học quốc tế.

Trường tiểu học Quốc tế AMIS cũng cung cấp chương trình giảng dạy liền mạch từ lớp 1 đến lớp 12, giúp học sinh có thể tiếp tục học đại học trong nước hoặc du học ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Singapore và Nhật Bản. Trường tiểu học Quốc tế AMIS xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Phụ huynh trong quá trình phát triển của trường và mong được đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62 – 62A, Minh Phụng, Phường 5, Quận 6

Số điện thoại: (028) 3969 5278 & (028) 3969 5280

Email: [email protected]

Website: amis.edu.vn

Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

4. Trường Tiểu học Quốc tế ISHCMC

ISHCMC là một trong những trường tiểu học quốc tế uy tín và lâu đời nhất tại TPHCM, được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình. Trường có bề dày kinh nghiệm hơn 27 năm trong lĩnh vực giáo dục, giúp trẻ em phát triển toàn diện về mặt trí tuệ, nhân cách và kỹ năng. Đặc biệt, ISHCMC còn là trường quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được công nhận đầy đủ 3 chương trình giáo dục quốc tế, bao gồm: Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Nhờ vậy, các em học sinh có thể theo học liên tục từ lớp 1 đến lớp 12 tại trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2

Số điện thoại: +84 (28) 3898 9100

Email: [email protected]

Website: ishcmc.com

Trường Tiểu học Quốc tế ISHCMC

Trường Tiểu học Quốc tế ISHCMC

Lời kết

Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều trường tiểu học quốc tế TP HCM vì đây là nơi phát triển top đầu cả nước. Do đó rất thường được các trường tiểu học quốc tế đặt trụ sở ở đây. Hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn tìm được 1 trường phù hợp cho con của bạn.

Tìm hiểu thêm: 13 trường mầm non quốc tế chất lượng hàng đầu