Cử nhân quốc tế là một trong những xu hướng lựa chọn để theo học của nhiều bạn trẻ ngày nay. Trong hai hình thức học Cử nhân quốc tế phổ biến thì học Cử nhân liên kết tại chỗ tiết kiệm chi phí được nhiều sinh viên ưu ái. 

Sau đây là một số trường Đại học nước ngoài có liên kết với trường đào tạo chất lượng tại hcm để cung cấp các khóa học đào tạo Cử nhân quốc tế cho học viên. Hãy cùng tham khảo nhé.

1/ Đại học Victoria Wellington – New Zealand

Trường Đại Học Victoria, nằm tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, được đánh giá là trường đại học công lập với lịch sử lâu đời hơn 100 năm. Trường Đại học Victoria rất nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu đào tạo, là trường đại học nghiên cứu số 1 tại New Zealand và trong đó trường Kinh doanh Victoria là một trong số 2% trường kinh doanh trên toàn cầu nhận được bộ ba chứng nhận chất lượng quốc tế: EQUIS, AMBA và ACCSB.Với vị trí thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia, ngôi trường thu hút đông đảo sinh viên tham dự học tập và nghiên cứu.

học cử nhân quốc tế victoria of wellington - UEH

Trường Đại học Victoria thể hiện sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và đặc trưng về những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục cũng như dịch vụ chăm sóc sinh viên tỉ mỉ. Bằng chứng nhận của trường Đại học Victoria có giá trị quốc tế và được thừa nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới. 

Đồng thời, Victoria tự hào là trường đại học đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế, dựa trên một cơ sở vững chắc tại nước sở tại New Zealand.  Những mối quan hệ về việc trao đổi giảng viên và sinh viên với nhiều trường đại học và học viện có tiếng tăm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu.

Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân quốc tế giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Victoria tại Wellington (UEH-VUW) được xem một trong những chương trình liên kết đầu tiên tại Việt Nam. Học viên tham gia chương trình học gồm 1,5 năm tại Việt Nam và 1,5 năm tại New Zealand để nhận bằng Cử nhân Thương mại có giá trị quốc tế của Đại học Victoria.

>> Đọc thêm: Thông tin Xét tuyển thẳng tại Đại học Kinh tế TP.HCM 2018

2/ Đại học Western Sydney University – Úc

western sydney university - isb

Western Sydney University là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại nước Úc với hơn 40,000 học viên tham gia. Những thành tích nổi bật mà WSU đã nhận được là:

– Năm 2014, Western Sydney University được vinh danh trở thành 1 trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới.

– Nằm trong Top  60 trường đại học tốt nhất có tuổi đời dưới 50 năm do tổ chức Times Higher Education chọn lọc. 

– Nằm trong Top 3% trường đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Trường Western Sydney University tập trung đào tạo theo phương châm chú trọng tới:

–  Phương thức đào tạo: liên tục đổi mới các phương pháp tiếp cận đương đại đối với các hoạt động giảng dạy và học tập. Chú trọng đề cao giá trị thực tế bằng việc tạo nhiều cơ hội để tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở hiện đại của trường.

– Nghiên cứu khoa học: Trường có kết nối chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong ngành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và bắt kịp những vấn đề đang diễn ra trong thực tế. 

– Lấy sinh viên làm trung tâm. 

Hiện này, Đại học Western Sydney có liên kết với Viện Đào tạo quốc tế ISB  thực hiện chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế Kinh doanh mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội du học Úc đáng mơ ước nhé!

>> Tham khảo thêm Thông tin về tuyển sinh WSU – ISB, các bạn XEM TẠI ĐÂY!

3/ Đại học Bolton – Anh

đại học bolton

Với tiền thân là học viện Cơ khí Bolton vào năm 1824, trải qua quá trình hình thành, Đại học Bolton một danh mục các chương trình đào tạo đa dạng về ngành nghề và cấp độ đào tạo từ chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.  Bolton là một trong những trường đại học được đánh giá cao tại Anh về chất lượng đào tạo và phát huy năng lực của sinh viên, về mức độ đầu tư các tiện ích dành cho sinh viên và về tỷ lệ thành đạt của sinh viên sau khi ra trường. 

Năm 2005, trường đại học Ngân Hàng TP.Hồ Chí Minh và trường đại học Bolton đã thành lập mối quan hệ hợp tác giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh với chất lượng Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Mong rằng những thông tin gợi ý về các trường đại học liên kết đào tạo cử nhân quốc tế sẽ giúp các thí sinh chọn lựa được môi trường phù hợp. Chúc các bạn thành công!

>> Tham khảo: Thông tin chương trình Cử nhân quốc tế tại các trường đào tạo chất lượng