Hiện nay ISB được đánh giá là một trong những trường đào tạo ngành kinh doanh quốc tế tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Giới thiệu về ISB

ISB là viện đào tạo quốc tế của trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trường có hệ đào tạo liên kết quốc tế tốt nhất khu vực phía Nam. Nếu bạn nào đang có mong muốn học ngành quản trị kinh doanh hệ liên kết quốc tế thì đây là một gợi ý tuyệt vời.

Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. Đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

2. Các ngành học của ISB

Tuyển sinh đại học quốc tế

  • Cử nhân quản trị kinh doanh WSU-BBUS:

Là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney một trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 2014 – 2015 do tổ chức Time Higher Education xếp hạng. Đại học Western Sydney nằm trong top 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng là một minh chứng cho thế mạnh về công tác nghiên cứu và chất lượng giảng dạy của trường.

  • Cử nhân tài năng ISB-BBUS:

Là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do ISB đảm nhiệm. Chương trình là nơi hội tụ của những sinh viên có năng lực học tập ưu tú và năng động từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước.

Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên toàn thế giới.

  • Cử nhân quản trị kinh doanh hệ liên kết BBA 2 + 2:

Là chương trình liên kết giữa Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc. Trường đại học SolBridge được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong. Đây là trường đaị học nằm trong TOP 28 của Hàn Quốc. Đặt tại thành phố công nghệ Daejeon Hàn Quốc. Đây còn là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Đào tạo thế hệ tiếp nối trở thành nhà lãnh đạo của châu Á trong tương lai.

Chúng ta có thể thấy rằng ISB xứng đáng là một trong những trường đào tạo ngành kinh doanh quốc tế tốt nhất hiện nay. Với những chương trình liên kết quốc tế với các trường đại học danh tiếng trên thế giới và giáo án liên tục được đổi mới và cập nhật. Nơi đây là một trong những gợi ý lí tưởng cho những ai muốn lấy được bằng kinh doanh quốc tế. Mong rằng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp cho các bạn trong việc chọn trường nhé!