Du học thạc sĩ quốc tế đến những nền giáo dục tân tiến tại các nước phát triển là mong muốn của nhiều học viên, trong đó nước Úc được lựa chọn là điểm đến học tập cử nhiều bạn trẻ Vậy, du học thạc sĩ quốc tế tại trường nào ở Úc và chương trình nào là tốt?

Vì sao chọn du học thạc sĩ quốc tế tại Úc?

Các chương trình giáo dục ở từng bậc đào tạo tại Việt Nam đang chứng kiến một xu hướng quốc tế hóa với sự xuất hiện của nhiều trường chương trình liên kết. Trong đó, ở một số chương trình đào tạo bậc cao, chẳng hạn như đào tạo thạc sĩ quốc tế cũng trở nên được ưa chuộng rất nhiều. Nhiều bạn lựa chọn cho mình hình thức du học nước ngoài tại các quốc gia có nền giáo dục hiện đại như Úc, Canada,… để có thể nhận bằng thạc sĩ giá trị quốc tế sau khi tốt nghiệp.

thạc sĩ quốc tế tại Úc

Những lý do khiến nhiều cử nhân muốn tìm kiếm cơ hội du học thạc sĩ quốc tế tại Úc bao gồm:

– Hệ thống giáo dục tại Úc nổi tiếng về sự chất lượng và hiệu quả đào tạo với minh chứng cụ thể là có rất nhiều trường đại học ở Úc xếp hạng cao trong những danh sách các trường đào tạo chất lượng nhất trên thế giới. 

– Phương châm đào tạo hướng đến sự đổi mới, tư duy và học hỏi từ nền văn hóa đa dạng để không ngừng hoàn thiện mỗi cá nhân.

>>> Xem thêm Tại sao nhiều học viên chọn học thạc sĩ quốc tế tại chỗ?

du học thạc sĩ quốc tế

– Chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc thấp hơn so với Mỹ, Anh và một số nước khác trong khi đó nhiều chương trình học bổng tại Úc cũng góp phần giúp sinh viên du học tiết kiệm nhiều chi phí. 

– Chất lượng nghiên cứu khoa học cũng như sự phát triển công nghệ hiện đại được áp dụng vào giáo dục – đào tạo góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo…

du học thạc sĩ quốc tế tại Úc

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ còn khá chần chừ chọn việc du học nước ngoài đến Úc hay các quốc gia khác do chi phí học tập 4 năm du học không phải là một khoản tiền nhỏ, chưa kể các khoản ăn uống, đi lại và sinh hoạt hàng ngày tại môi trường nước ngoài. Trong khi đó, cùng với sự phát triển của nhiều chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ quốc tế trong nước giúp tiết kiệm chi phí du học nước ngoài đồng thời có nhiều học bổng giá trị do trường đối tác cấp, các bạn trẻ vui mừng theo học những chương trình ở các trường đào tạo quốc nước này.

Học thạc sĩ quốc tế Úc chương trình nào?

Chương trình Thạc sĩ kinh doanh WSU – MBA là một trong những chương trình thạc sĩ quốc tế liên kết giữa trường Đại học Western Sydney ở Úc và Viện Đào tạo quốc tế ISB (thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM). Tham gia chương trình này, các học viên sau khi học kiến thức cơ sở ngành và cải thiện tiếng Anh tại Viện ISB trong giai đoạn 1, thì sẽ được du học liên kết đến Úc và học các môn chuyên ngành giai đoạn 2 tại trường Đại học Western Sydney – nằm trong 3% trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2014 – 2015 do Time Higher Education bình chọn.

thạc sĩ quốc tế wsu - mba

>>> Đọc ngay Thạc sĩ quốc tế WSU BBUS – Chương trình đào tạo mang tầm cỡ quốc tế

Vì sao nên chọn học thạc sĩ quốc tế chương trình WSU – MBA tại ISB?

– Học viên được trang bị kiến thức tổng quan về môi trường kinh doanh và kỹ năng cần thiết.

– Chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh tạo bản lĩnh và sự tự tin cho các thạc sĩ khi làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế tại các tập đoàn lớn.

– WSU – MBA không yêu cầu các ứng cử viên có kinh nghiệm làm việc hay có sẵn kiến thức về lĩnh vực kinh doanh. Học viên sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn đồng thời áp dụng vào thực tiễn công việc chứ không học lý thuyết suôn.

học thạc sĩ quốc tế WSU - ISB

– Nhiều chuyên ngành đa dạng cho học viên đam mê kinh doanh lựa chọn như marketing, quản trị, logistics, quản trị nhân sự, quản trị khách sạn – du lịch, tài chính – đầu tư…

– Cơ hội du học tại Úc tiết kiệm và không lo bị gặp những vấn đề rào cản ngôn ngữ hay xa lạ môi trường học tập quốc tế bởi vì trước đó học viên đã được thích nghi tốt tại Viện ISB.

Nếu bạn đang có ý định học thạc sĩ quốc tế về lĩnh vực Kinh doanh tại Úc thông qua chương trình liên kết chất lượng ngay tại HCM thì hãy đến với Viện Đào tạo quốc tế ISB thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM để không bỏ qua những trải nghiệm hành trình tri thức quý giá. 

Liên hệ thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Viện Đào tạo quốc tế ISB

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Điện thoại : (84 28) 5446 5555 – (54 28) 5446 7879

Email: [email protected]

Website: www.isb.edu.vn