Thạc sĩ quốc tế là một chương trình cao học được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học sau khi tốt nghiệp đại học. Học thạc sĩ quốc tế sẽ mang lại nhiều cơ hội đối với nghề nghiệp trong tương lai của bạn. 

Thạc sĩ quốc tế WSU BBUS là một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB. Học thạc sĩ quốc tế sẽ mang lại cơ hội lớn trong tương lai cho bạn, hãy tìm hiểu!

Hoàn thành chương trình thạc sĩ quốc tế có thể đem lại vị trí công việc với mức lương khổng lồ cho bạn

Thạc sĩ quốc tế tại Viện ISB

Thạc sĩ quốc tế là ngành học hấp dẫn và mang tính cạnh tranh cao. Với rất nhiều các khóa học cao học, lựa chọn các khóa học phù hợp có thể là một quyết định khó khăn. Bạn có đi theo một chương trình thạc sĩ quốc tế chuyên về học thuật hay bạn muốn theo học một khóa nghiên cứu khoa học?

Quy mô khóa học, kinh nghiệm học trước đó và quyết định lý do tại sao bạn muốn hoàn thành một khóa học sau đại học là những yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn một khóa học. Quyết định hoàn thành nghiên cứu sau đại học là một bước tiến lớn và lựa chọn khóa học phù hợp cho từng cá nhân cũng vậy.

Tại sao nên học thạc sĩ quốc tế sau khi tốt nghiệp đại học?

Một tấm bằng sau đại học không nên là một “chỗ lấp đầy khoảng trống” trong khi bạn loay hoay làm gì tiếp theo. Sinh viên thực sự nên xem xét động cơ của họ và lý do cơ bản đằng sau việc lựa chọn tiếp tục học sâu hơn nữa. Hãy tự hỏi mình liệu học sau đại học có giúp ích cho bạn với mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của mình hay không.

Trong khi các khóa học tiến sĩ là nghiên cứu theo định hướng, nhiều khóa thạc sĩ được liên kết với một sự nghiệp hay môn học cụ thể. Các khóa học khác, chẳng hạn như các chứng chỉ sau đại học trong giáo dục là rất cần thiết để trở thành một giáo viên. Hãy thử khám phá những khóa học sẽ đáp ứng với sự mong đợi của bạn trước khi quyết định rằng học thêm nữa là đúng đắn.

Thạc sĩ quốc tế tại TPHCM

Viện Đào tạo Quốc tế ISB – nơi đào tạo Thạc sĩ quốc tế tốt nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu học thạc sĩ sau đại học của nhiều bạn trẻ tại TPHCM, Viện Đào tạo Quốc tế ISB là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã xây dựng các khóa học thạc sĩ quốc tế hàng đầu dành cho sinh viên Việt Nam

Các khóa đào tạo Thạc sĩ tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

 1. Thạc sĩ Kinh doanh WSU MBA
 2. Thạc sĩ Hành chính công MPA
 3. Thạc sĩ Tài chính Mfin
 4. Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực
 5. Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ISB MBUS
 6. Thạc sĩ điều hành cao cấp

Những ưu điểm vượt trội của chương trình Thạc sĩ quốc tế của Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Thạc sĩ quốc tế là chương trình đào tạo chuẩn của ISB

 • Nơi hội tụ của những sinh viên tài năng, có những kinh nghiệm làm việc thực tế trong quá trình học tập tại Viện, các sinh viên có thể trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, từ đó các bạn có thể lĩnh hội được những kiến thức mới.
 • Chương trình thạc sĩ quốc tế tại ISB được giảng dạy trực tiếp bởi những giáo sư hàng đầu tại các Trường Đại học danh tiếng, có bề dạy kinh nghiệm cũng như am hiểu chuyên môn sâu rộng.
 • Viện Đào tạo Quốc tế ISB hiện đang có các đối tác nước ngoài lá các trường Đại học hàng đầu thế giới như Đại học Woosong Solbridge Hàn Quốc, Đại học Massey Newzealand, Đại học Western Sydney Úc, Đại học Tampere Phần Lan, Đại học UQAM Canada,..Đây sẽ là cơ hội dành cho các bạn sinh viên khi tham gia khóa học thạc sĩ quốc tế tại ISB, cơ hội được đi du học tại nước ngoài và học hỏi những kiến thức tiên tiến tại các nước có môi trường giáo dục hiện đại nhất thế giới
 • ISB là một môi trường học tập năng động, xen kẽ các tiết học sẽ có những buổi ngoại khóa, những hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của Viện rất hiện đại và được trang bị đầy đủ, phụ vụ cho việc dạy và việc học của Giảng viên và sinh viên.

Thông tin chi tiết của khóa học: https://bit.ly/2HpQ2mI

Liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế ISB:

 • Số 17, Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Hotline: 0028 5446 5555
 • Truy cập website: http://www.isb.edu.vn/