Tham gia chương trình đào tạo kinh doanh quốc tế tại ISB là một lựa chọn sáng giá dành cho các bạn sinh viên.

Kinh doanh quốc tế: Chìa khóa vàng cho các bạn trẻ

Những tố chất nào phù hợp theo đuổi ngành kinh doanh quốc tế?

Viện đào tạo quốc tế ISB chắc chắn rằng với những tố chất sau, các bạn trẻ có thể sẵn sàng tham gia vào lộ trình học đầy thách thức nhưng vô cùng thú vị:

  • Sở hữu khả năng tư duy tốt, kết hợp linh hoạt giữa lý luận và thực tiễn, đột phá và luôn sáng tạo trong học tập và công việc.
  • Có tầm nhìn phù hợp, có đam mê và kien trì theo đuổi ngành kinh doanh.
  • Có khả năng lập luận, phản biện và triển khai lý thuyết vào từng tình huống cụ thể trong bối cảnh kinh doanh.
  • Liên tục tìm hiểu, học hỏi các thông tin mới về kinh tế, xã hội và quản trị kinh doanh; khả năng thích nghi cao với mọi thay đổi của môi trường xung quanh.
  • Có khả năng tạo lập, duy trì và phát triển các mối quan hệ hợp tác.

Lợi thế khi học tại ISB

Viện đào tạo quốc tế ISB hiện tại đang đào tạo chương trình kinh doanh quốc tế gắn kết chặt chẽ với thực tiễn, kết hợp giữa nhiefu giáo trình hiện đại trên thế giới. Các sinh viên được trải nghiệm chất lượng giáo dục chuyên môn tạo tiềm năng lớn về đội ngũ nhân sự quản lý chuyên nghiệp với bản lĩnh hội nhập cao. Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh bằng chương trình song ngữ tại ISB sẽ có thời lượng học tiếng Anh chiếm 50% khối kiến thức chuyên ngành và kỹ năng.

Những môn học trong chương trình sẽ cung cấp tối đa cho sinh viên khả năng xây dựng kế hoạch, đánh giá tình hình doanh nghiệp,tăng cao kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng kinh doanh thực tiễn, và cơ hội khám phá tương lai của doanh nghiệp thông qua nhiều môn học tích hợp đầy thú vị.

Học ngành kinh doanh quốc tế – Cơ hội tương lai rộng mở

Hiện nay, việc hội nhập toàn cầu sẽ mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp quý báu. Đặc biệt, kinh doanh quốc tế sẽ cung cấp cho người học những kiến thức tổng quan về kinh tế vi mô, vĩ mô, quản trị, Marketing, nguyên lý kế toán, kinh tế lượng,…ở nhiều cấp độ đa dạng. Tùy theo sở thích và nhu cầu của từng sinh viên, các bạn có thể chọn thêm các môn tự chọn theo ý thích.

Thực tế, các nhân sự khi tốt nghiệp từ ngành kinh doanh quốc tế sẽ tạo điều kiện giúp cho doanh nghiệp khai thác hiệu quả những lợi thế của mình khi hoạt động tại Việt Nam.

Chìa khóa vàng cho các bạn trẻ

Ngành học kinh tế rất thích hợp với các bạn trẻ quan tâm tới các biến động thị trường, diễn biến kinh tế, có đam mê với việc kinh doanh, quản lý hoặc lãnh đạo tại các tổ chức lớn.

Viện đào tạo quốc tế ISB vừa cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học cho sinh viên, vừa tổ chức các hoạt động ngoại khóa đầy hấp dẫn. Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu.

Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về các chương trình đào tạo của Viện đào tạo Quốc tế ISB tại đây.