Đâu là trường đào tạo thạc sĩ kinh doanh quốc tế tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Mình là chủ đề đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

ISB là viện đào tạo quốc tế trực thuộc đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những ngôi trường đào tạo hệ sau đại học quản trị kinh doanh liên kết quốc tế tốt nhất hiện nay.

1. Vì sao ISB là chất lượng nhất?

Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM, chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere.

http://seo.mangoads.vn/translate/work/4421887

2. Các chương trinhg thạc sĩ quản trị kinh doanh liên kết quốc tế:

  • Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh WSU – MBA: là chương trình liên kết với đại học Western Sydney, Úc. Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh và từ đó, bạn có thể lựa chọn một chuyên ngành học phù hợp. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn được chuẩn bị sẵn sàng để phát triển sự nghiệp của mình. Với sự trang bị về kỹ năng và kiến thức quản trị trong môi trường kinh doanh quốc tế, bạn có thể tự tin đảm đương những vị trí quan trọng trong thế giới kinh doanh.
  • Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA: là chương trình MBA được thiết kế dành riêng và phù hợp cho các nhà quản lý cấp cao là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc. Đến với chương trình EMBA, học viên sẽ được cập nhật kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược bao trùm mọi mặt của kinh doanh cũng như thiết lập quan hệ với các nhà quản lý ngang tầm của mình.
  • Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực: chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS (HRM) 1+1) nhằm đào tạo các học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp có thể thể tham gia giảng dạy tại các trường Đại học và học tiếp trình độ Tiến sĩ ở nước ngoài.

Với sự liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới cũng chương trình học hiện đại, ISB xứng đáng là trường đào tạo thạc sĩ kinh doanh quốc tế tốt nhất hiện nay.