Các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang chuẩn bị cho giai đoạn tuyển sinh đại học – cao đẳng với nhiều ngành nghề kinh tế đa dạng. Trong đó, Viện Đào tạo quốc gia ISB trực thuộc Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh cũng bắt tay vào công tác tuyển sinh đại học quốc tế với nhiều chương trình liên kết thú vị.

Tuyển sinh đại học quốc tế trở nên thu hút

Không thể phủ nhận đại học quốc tế đang ngày càng trở nên thu hút đối với nhiều sinh viên đang lựa chọn chặng đường tri thức tiếp theo cho mình. Chưa kể các trường đại học không chỉ ngừng lại ở việc đưa ra các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế mà còn tạo điều kiện cho các cử nhân sau đó với các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Sự đi lên của đất nước nói chung và hệ thống giáo dục nói riêng tạo nhiều cơ hội cho các trường đào tạo quốc tế phát triển. Như vậy, sinh viên dễ dàng tìm cho mình những sự lựa chọn thích hợp để có thể mang về những chất lượng tốt nhất.

tuyển sinh đại học quốc tế

Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh hiện đang tuyển sinh đại học quốc tế với một số lộ trình đào tạo ở các ngành nghề kinh tế liên quan hấp dẫn. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía sinh viên và các bậc phụ huynh, phần sau đây sẽ tập trung đề cập đến các lý do khiến ISB trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những cử nhân và thạc sĩ kinh tế tương lai.

Điều gì khiến ISB thu hút học viên?

Một trong những yếu tố khiến Viện đào tạo quốc tế ISB trở thành nơi theo học cử nhân và thạc sĩ quốc tế lý tưởng cho những cá nhân đam mê ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế là chất lượng đào tạo uy tín. Trường đào tạo ISB được thành lập dưới sự quản lí và kiểm soát của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh trong khi đó UEH – trường Đại học Kinh tế HCM đã nổi tiếng là trường chuyên đào tạo học viên theo đuổi kinh tế chất lượng từ nhiều năm trước. Như vậy, ISB có thể đảm bảo được cho sinh viên và các bậc phụ huynh về sự tin cậy cũng như hiệu quả của các khóa học tại đây.

Đồng thời, ISB đưa đến nhiều chương trình liên kết với các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới tại các nước phát triển, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên nhận được bằng giá trị quốc tế. Điều này góp phần gây ấn tượng tốt cho nhiều nhà tuyển dụng “khó tính” tại các công ty lớn hay tập đoàn đa quốc gia.

tuyển sinh đại học quốc tế

Hiện ISB đang tuyển sinh đại học quốc tế với nhiều chương trình đào tạo được nhiều người quan tâm. Các chương trình hiện có bao gồm:

1/ Chương trình cử nhân kinh doanh WSU – BBUS: là chương trình liên kết giữa trường Đại học Western Sydney University tại Úc (1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2014-2015) và trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Theo khóa hoc này, sinh viên được cung cấp nhiều kiến thức nền tảng và chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh đương đại, đáp ứng nhu cầu tuyển dùng của các doanh nghiệp.

2/ Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2: là chương trình liên kết giữa trường Đại học SolBridge trực thuộc đại học Woosong, Hàn Quốc với trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khóa học lý tưởng để sản sinh ra những chuyên gia và lãnh đạo trong môi trường kinh doanh quốc tế. Cơ hội học bổng toàn phần dành cho các sinh viên cũng là một trong những điểm thu hút của chương trình này.

tuyển sinh đại học quốc tế

3/ Chương trình cử nhân tài năng ISB – BBUS: là chương trình đào tạo hệ chính quy của ISB và UEH được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tham gia khóa học này, các cử nhân tương lai không chỉ có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình, mà còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết và trau dồi kiến thức chuyên môn dựa trên chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, liên tục cập nhật bối cảnh xu hướng kinh doanh mới.

Bài viết chia sẻ một số thông tin về các chương trình tuyển sinh đại học quốc tế tại Viện Đào tạo quốc tế ISB, một trong những địa chỉ đào tạo cử nhân và thạc sĩ quốc tế uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Độc giả có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển sinh các chương trình tại đây.