Chứng chỉ IELTS được viết tắt bởi International English Language Testing System. Đây là bài kiểm tra về khả năng sử dụng tiếng Anh với đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài thi này được tổ chức bởi ESOL của đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc. 

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mở ra và nếu bạn đang thuộc nhóm đối cần luyện thi IELTS giữa muôn vàn lựa chọn, thì nơi luyện IELTS ở đâu tốt nhất tại TP. HCM? Hãy cùng tham khảo gợi ý ngay sau đây của chúng tôi để lựa chọn thích hợp nhất nhé! 

1. Trung tâm DOL English

Ở DOL English, bạn sẽ được học bởi những phương pháp dạy hay, mới lạ và dễ hiểu do trung tâm thiết kế. Những khóa học được xây dựng cho tất cả mọi đối tượng chứ không chỉ dành cho những người thông minh. Do đó, việc luyện thi Ielts lúc này sẽ không làm cho người học cảm thấy sợ, thấy lo và khó chinh phục. Bởi cách học được truyền đạt tại đây sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và dễ dàng tiếp nhận kiến thức hơn so với cách học truyền thống. 

luyện ielts ở đâu tốt

Những phương pháp học tại DOL English bao gồm:

  • Linearthinking (Tư duy tuyến tính): phương pháp học tiếng Anh dành cho người Việt nhằm phát triển ý tưởng của chính người học. 
  • Constructivism (Giáo dục kiến tạo): hướng dẫn học viên tiếp nhận kiến thức một cách logic, khoa học.
  • Personalization (Phương pháp Cá nhân hóa): phát triển lộ trình học riêng, phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu cho mỗi học viên.

Điểm cộng cho DOL English đó là sở hữu đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, giúp bạn yên tâm khi học tập và ôn luyện ở đây. 

2. British Council 

British Council ngoài chủ trì kỳ thi IELTS thì còn có chương trình luyện thi Ielts. Với bề dày kinh nghiệm hơn 18 năm, Hội đồng Anh là một số những nơi uy tín để bạn lựa chọn làm nên ôn luyện. Hiện trung tâm có mặt ở  Việt Nam cả Hà Nội và TP.HCM nên bạn có thể lựa chọn địa điểm gần với mình để đăng ký ghi danh để được tham gia lớp học sớm nhất. 

luyện ielts ở đâu tốt

Với bề giày kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, giúp đỡ hơn 100 triệu người Việt Nam và 100 quốc gia trên toàn thế giới có thể tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Tại British Council, học viên sẽ được học trực tiếp ở trung tâm Hà Nội và TP. HCM hoặc có thể tự học tại nhà thông qua các nguồn học liệu trực tuyến. Với đội ngũ giảng viên bản ngữ có đủ tính chuyên môn và năng lực giảng dạy. 

3. Trung tâm KTDC Group

KTDC Group là một trung tâm luyện thi Ielts được nhiều học viên bình chọn là nơi uy tín, chất lượng để chọn ôn thi Ielts. Tại đây, có hai khóa học chính đó là IELTS và Business Skills.

luyện ielts ở đâu tốt

Ưu điểm của trung tâm, đó là giảng viên giàu kinh nghiệm về chuyên môn trong đào tạo và những khóa học được thiết kế chỉnh chu. Những khóa luyện thị tại KTDC đều cung cấp những kiến thức nền tảng vững chắc cho các học viên đầy đủ cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

4. IEL360

Trung tâm IEL360 (Intensive English Learning) có mặt tại TP. HCM với mục đích giúp các học viên đạt điểm cao trong kỳ thi Ielts. Sở hữu môi trường học tập lý tưởng, các khóa học tại đây được thiết kế đặc biệt để mang lại cho học viên quá trình học tập tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. 

luyện ielts ở đâu tốt

Đồng hành với các học viên là đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng để hướng dẫn, trực tiếp giảng dạy học viên nhằm mang lại chất lượng tốt nhất, giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi. 

5. Mc IELTS

Mc IELTS là trung tâm luyện thi tiếng Anh thích hợp cho đối tượng thanh niên và người lớn. Với chất lượng giáo viên đạt chuẩn, được tuyển chọn kỹ càng, sở hữu những bằng cấp và có trình độ cao giúp học viên yên tâm khi học tập ở Mc IELTS. Bên cạnh đó, chương trình học ở đây cũng được thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của học viên. 

luyện ielts ở đâu tốt

Ngoài ra, Mc IELTS còn cung cấp cho học viên một nền tảng kĩ năng học tập và năng lực Anh ngữ vững chắc để từ đó đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS. Do đó, Mc IELTS xứng đáng là một trong số những trung tâm uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn

Trên đây là những gợi ý về những trung tâm luyện thi IELTS tốt mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Hy vọng với thông tin trên, các bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề luyện ielts ở đâu tốt nữa. Chúc bạn lựa chọn được nơi ôn  luyện phù hợp nhất.