Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM đang tuyển sinh nhiều chương trình đào tạo cử nhân liên kết về các ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh tế. Điều này đáp ứng được không ít nhu cầu tìm kiếm các khóa học cử nhân quốc tế chất lượng để mở rộng cơ hội việc làm hoặc trở thành những doanh nhân thành đạt của các bạn trẻ hiện nay. 

Học cử nhân quốc tế tạo nền tảng trở thành doanh nhân thành đạt

Vì sao lại nói học cử nhân quốc tế tạo nền tảng cho các cá nhân để trở thành những vị doanh nhân thành đạt?

– Trong tình hình đất nước hội nhập với nền kinh tế phát triển của toàn cầu hiện nay, các doanh nghiệp cần nhiều nguồn nhân lực tiềm năng là các cá nhân không chỉ có chuyên môn và kỹ năng mà còn cần những yếu tố về sự nhanh nhạy và thích ứng tốt với bối cảnh kinh doanh đương thời. Học cử nhân quốc tế giúp sinh viên trau dồi các kiến thức được cập nhật liên tục và phù hợp với hướng đi chung của nền kinh doanh toàn cầu, góp phần khiến các học viên không bị thụt lùi trong mỗi bước đi kinh doanh của mình.

cử nhân quốc tế

– Các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế rất chú trọng đến sự thực tiễn chứ không rập khuôn về lý thuyết như nhiều chương trình đào tạo trước đây. Do vậy, sinh viên học cử nhân quốc tế có cơ hội vận dụng kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ vào nhiều tình huống, dự án thực tế giúp các bạn “chiêm nghiệm” thực tiễn hoạt động kinh doanh diễn ra. 

– Mạng lưới quan hệ rộng rãi với các đối tác doanh nghiệp của nhiều trường đào tạo cử nhân quốc tế cho phép các sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội xây dựng mối quan hệ cho riêng mình, tạo dựng bước đà tốt cho việc tìm kiếm đối tác khách hàng trong tương lai khi tự bản thân mình tạo dựng sự nghiệp.

học cử nhân quốc tế trở thành doanh nhân thành đạt

– Đặc biệt quan trọng là các chương trình cử nhân quốc tế đảm bảo cho sinh viên vốn ngoại ngữ (tiếng Anh) có phần “nhỉn” hơn nhiều so với các trường đào tạo truyền thống. Nền kinh doanh hiện đại tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ khởi nghiệp tiếp cận khách hàng đối tác của thị trường nước ngoài, như vậy việc giao tiếp, trao đổi các vấn đề kinh doanh là tất yếu diễn ra bằng tiếng Anh vì đây là ngôn ngữ quốc tế phổ biến hiện nay. Với lợi thế về tiếng Anh, các cử nhân sau khi ra trường cũng có cơ hội tìm việc tại doanh nghiệp nước ngoài cao hơn.

Học cử nhân quốc tế tại Viện Đào tạo quốc tế ISB

Chương trình Cử nhân Kinh doanh WSU – ISB: chương trình liên kết giữa Viện Đào tạo quốc tế ISB với Đại học Western Sydney – Top 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới và là 1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới ( do Time Higher Education vinh danh).

 Lộ trình này trang bị nền tảng kiến thức nền tảng và tổng quát về những vấn đề trong bối cảnh kinh doanh đương đại cho sinh viên trước khi đi sâu vào các kiến thức chuyên ngành cụ thể mà sinh viên lựa chọn. Khóa học bao gồm 5 chuyên ngành chính là tài chính ứng dụng, Marketing, quản lí, kế toán và kinh tế.

Học cử nhân quốc tế tại ISB

Chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2: liên kết giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học SolBridge, Woosong Hàn Quốc ( nằm trong Top 28 các trường đại học tại Hàn Quốc). Khóa học giúp học viên định hướng nghiêm túc về nghề nghiệp tương lai, tăng cường khả năng lãnh đạo thông qua các môn học đề cao giá trị thực tiễn trong môi trường doanh nghiệp. 

2 năm đầu: tại Viện đào tạo ISB 

2 năm sau: học chuyên môn tại Đại học SolBridge, Hàn Quốc.

Tổng cộng có 32 môn học:16 môn giai đoạn đại cương và 16 môn giai đoạn chuyên ngành cần hoàn thành để sinh viên nhận chứng nhận AACSB khi kết thúc khóa. Ngoài ra, với chính sách  học bổng hỗ trợ học phí (từ 30% đến học bổng toàn phần 100%) của Đại học SolBridge trong khi học tập tại Hàn Quốc, phụ huynh và học viên có thể tiết kiệm được không ít chi phí.

Trên đây là một số thông tin về việc học cử nhân quốc tế – một xu hướng đang rất phổ biến của những bạn trẻ hiện nay. Đồng thời bài viết cũng giới thiệu hai chương trình cử nhân quốc tế tại ISB – UEH cho các bạn. Rất mong các bạn nhận được những thông tin hữu ích!