Tuyển sinh đại học quốc tế có quy mô mở rộng tại TP.HCM năm 2018. Tuyển sinh tiến sĩ quản trị kinh doanh UEH.ISB.PhD, tuyển sinh Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBUS, tuyển sinh Thạc sĩ hành chính công MPA,….

Vào năm 2018, các chương trình Tuyển sinh đại học quốc tế ngày được mở rộng với nhiều bậc: Cử nhân – Thạc sĩ – Tiến sĩ và với ngành nghề đa dạng hơn như Quản trị kinh doanh, Hành chính công, Tài chính Ngân hàng,…Để nắm được cơ cấu cũng như điều kiện Tuyển sinh quốc tế năm 2018, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Tuyển sinh đại học quốc tế

Tuyển sinh Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh PhD

1. Mục tiêu đào tạo

Mở rộng chương trình Tuyển sinh đại học quốc tế với văn bằng Tiến sĩ Quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế TP.HCM với mục đích đào tạo ra những nhà khoa học, nhà quản lý, nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh quản lý, kinh tế, chính trị và xã hội. Học viên có trình độ và năng lực cao, có khả năng nghiên cứu độc lập và có thể trở thành thế hệ giảng dạy tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

2. Thời gian, hình thức và ngôn ngữ đào tạo

 • Thời gian: 3 năm đối với học viên đã có bằng Thạc sĩ
 • Hình thức: Giáo dục chính quy, học viên phải dành thời gian tối thiểu là 12 tháng theo học tại cơ sở đào tạo trong giai đoạn 24 tháng đầu
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh 

3. Chỉ tiêu Tuyển sinh đại học quốc tế văn bằng Tiến sĩ quản trị kinh doanh

Chỉ tiêu đào tạo trình độ Tiến sĩ Ngành quản trị kinh doanh là 10 nghiên cứu sinh

4. Chuyên ngành đào tạo

Quản trị kinh doanh (Mã số: 62340102)

5. Điều kiện tuyển sinh

 • Có văn bằng phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển
 • Có năng lực nghiên cứu khoa học, có kinh nghiệm và đã có ít nhất 1 công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên tạp chí khoa học, có khả năng triển khai và hoàn thành nghiên cứu với đề cương nghiên cứu 3000 chữ
 • Phải có thư giới thiệu của hai nhà khoa học có chức danh giáo sư, phó giáo sư hoặc có học vị là tiến sĩ khoa học. Trong thư giới thiệu phải đảm bảo các nội dung sau: phẩm chất nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, khả năng am hiểu và triển khai nghiên cứu, khả năng làm việc nhóm tốt, điểm mạnh và điểm yếu của học viên,..
 • Năng lực ngoại ngữ: Có bằng đại học do các trường nước ngoài cấp và có ngôn ngữ sử dụng trong quá trình học là tiếng Anh hoặc tiếng nước ngoài khác. Hoặc có thể có bằng tốt nghiệp đại học các ngành ngôn ngữ nước ngoài. Hoặc có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 61 trở lên hoặc chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên.

6. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển: Đánh giá nghiên cứu sinh theo thang điểm 100 gồm đánh giá hồ sơ chiếm 60 điểm và phỏng vấn chiếm 40 điểm. Nghiên cứu sinh được đánh giá đạt khi đạt từ 30 điểm trở lên ở phần hồ sơ và đạt 20 điểm trở lên ở vòng phỏng vấn.

Để biết Thời gian tuyển sinh và Hồ sơ tuyển sinh, bạn có thể truy cập tại đây.

Tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBUS

Tuyển sinh đại học quốc tế

1. Đối tượng tuyển sinh 

 • Văn bằng: Có bằng tốt nghiệp đại học ngành kinh tế hoặc chuyên ngành tương đương. Các văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm do trường/cơ sở đào tạo ở nước ngoài cấp phải được công chứng Tiếng Việt.
 • Thâm niên công tác: Thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành kinh tế hoặc chuyên ngành tương đương sẽ được dự thi ngay. Các trường hợp khác được dự thi sau khi tốt nghiệp đại học và làm quản lý 2 năm. Đối với thí sinh quốc tế chỉ cần tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành. 

2. Chuyên ngành đào tạo

Quản trị kinh doanh với trình độ Thạc sĩ

3. Hình thức đào tạo

 • Thời gian đào tạo: 2 năm
 • Hình thức: Các lớp học được tổ chức vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 và chủ nhật.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

4. Đối tượng và chính sách ưu tiên

 • Đối tượng: Thí sinh có thời gian công tác 2 năm liên tục trở lên tại các địa phương là Khu vực 1 trong Quy chế Tuyển sinh đại học quốc tế. Đối tượng thương binh hoặc người hưởng chính sách như thương binh, Anh hùng Lao động, Anh hùng Lực Lượng Vũ Trang. Đối tượng thuộc dân tộc thiểu số hoặc là con liệt sĩ, con nạn nhân chất độc màu da cam.
 • Chính sách ưu tiên: Thí sinh thuộc đối tượng nêu trên được cộng 10 điểm cho môn ngoại ngữ và cộng vào kết quả thi 1 điểm cho môn GMAT (thang điểm 10).

5. Phương thức tuyển sinh

 • Vòng sơ loại: Ứng viên có hồ sơ dự tuyển đúng quy định của nơi đăng ký tuyển sinh và nộp trong thời gian tuyển sinh mới được mời tham sự tuyển sinh
 • Môn thi tuyển: 3 môn thi trắc nghiệm bằng tiếng Anh gồm thi GMAT, kiểm tra trình độ ngoại ngữ tiếng Anh và phòng vấn bằng tiếng Anh.
 • Xét trúng tuyển: đạt 50% thang điểm đối với mỗi môn thi sau khi đã cộng điểm ưu tiên

Để biết về Thời gian Tuyển sinh và Hồ sơ tuyển sinh, các bạn có thể truy cấp tại link: http://www.isb.edu.vn/vi/tuyen-sinh

Tuyển sinh đại học quốc tế với văn bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ sẽ được mở rộng tại các trường quốc tế năm 2018, các bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin và chọn được trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất để đăng ký nhé! Các bạn có thể tham khảo một số Trường Đại học đang tuyển sinh tại đây!