Hiện nay, xu hướng của hầu hết các bậc phụ huynh là lựa chọn trường mẫu giáo quốc tế tại tpHCM cho con. Tuy nhiên, tại tpHCM hiện cũng có rất nhiều trường mẫu giáo quốc tế. Điều này khiến các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn trường nào cho con. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top các trường mẫu giáo quốc tế tại tpHCM mà được đánh giá cao bởi các bậc phụ huynh.

1. Trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc VAS

Đứng đầu trong danh sách các trường mẫu giáo quốc tế tại tpHCM hiện nay chính là trường mẫu giáo quốc tế VAS. Được thành lập từ năm 2004, hệ thống VAS tới nay đã giảng dạy được hơn 7200 em học sinh mẫu giáo. Trở thành một trong số những trường được các bậc phụ huynh tại tpHCM đánh giá cao và tin tưởng. Là một trường quốc tế liên cấp, nên các bậc phụ huynh không phải lo lắng về việc chọn trường cho con mỗi năm chuyển cấp.

trường mẫu giáo quốc tế tại tpHCM

Với sự kết hợp hài hòa giữa hai nền giáo dục trong nước và ngoài nước, giúp giáo dục các bé phát triển toàn diện nhất. Trong chương trình giáo dục văn hóa quốc gia của Việt Nam, VAS đã phát triển và cải thiện lại theo phương pháp giáo dục hiện đại lấy các học sinh làm trung tâm, các giáo viên chỉ có vai trò hướng dẫn học sinh. Nhờ vậy giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, tư duy học tập chủ động. Còn với chương trình giảng dạy tiếng Anh, trường áp dụng theo phương pháp giáo dục của Cambridge giúp các em phát triển tư duy nghệ thuật. Đồng thời nhờ quá trình học tập dưới dạng các trò chơi, giúp các bé tiếp thu và học hỏi kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra trường còn có các hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên, hệ thống xe đưa rước,…. phục vụ đầy đủ các nhu cầu của các bé khi tham gia học tập tại trường.

2. Trường mầm non tư thục quốc tế Sài Gòn

Trường được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đem lại sự ấm cúng nhưng cũng rất hiện đại. Thiết kế của trường đặt sự an toàn cho trẻ là số một. Trường có hồ bơi cho mọi lứa tuổi, có phòng vui chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời rất thoáng mát. Các phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, tivi, phòng vệ sinh, đồ chơi đa dạng phong phú và phù hợp lứa tuổi. Trường còn có các phòng chức năng như phòng học tiếng Anh, phòng vi tính, phòng nhạc, thư viện,… Đối tượng tuyển sinh của trường là các bé từ 2 – 5 tuổi. Trường kết hợp rất nhiều phong cách của phương Tây với phong cách Việt Nam nhưng không làm mất đi cái vốn có của nó.

>>> Xem thêm: Học tiếng Anh mầm non có quan trọng không?

3. Trường mầm non Kindy International City

Trường đang hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống trường mầm non có chất lượng nuôi dạy tốt nhất, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay. Trường chọn cách giáo dục trẻ với phương châm cho trẻ phát triển toàn diện dựa trên sự tôn trọng để trẻ có sự phát triển đúng theo chuẩn mực xã hội.
Nhà trường luôn chú trọng đến phát triển nhân cách cho trẻ sau này, cố gắng mang lại những yếu tố tích cực nhất cho trẻ, giáo dục trẻ biết tôn trọng và gìn giữ cái đẹp, biết được giá trị của bản thân và người xung quanh. Đa số các em được dạy phải biết thấu hiểu người khác có những hành vi đẹp với mọi người.

các trường mẫu giáo tại tpHCM

4. Trường mầm non Việt Mỹ

Một ngôi trường được coi là tốt cho trẻ nếu ngôi trường đó luôn luôn thay đổi mình để cho trẻ sự phát triển tốt nhất. Một giáo viên tốt là khi họ biết vì trẻ mà thay đổi, hoàn thiện mình chứ không bắt trẻ phải thay đổi theo mình. Với mong muốn mang lại sự tốt nhất cho trẻ thì các cô giáo trường mầm non Việt Mỹ luôn luôn thay đổi để hoàn thiện mình hơn.
Trường có cơ sở vật chất đầy đủ,hiện đại với diện tích 1.200 m2 với 5 tầng lầu, có 2 sân chơi, ngoài trời và trong nhà. Ngôi trường được trang trí đẹp mắt và vô cùng tạo kích thích cho bé khám phá thế giới. Trường cũng đã đạt rất nhiều danh hiệu như: Giải khuyến khích Hội thi sơ cấp cứu cấp quận, mô hình quản lý tốt,…

5. Trường mầm non Song Ngữ Hooray

Nếu bạn muốn khai phá mọi khả năng tiềm ẩn của con mình thì hãy cho bé học tại ngôi trường Song Ngữ Hooray. Tại đây, con bạn sẽ được kích thích sự phát triển ở mức tốt nhất với đội ngũ giáo viên có năng lực và vô cùng nhiệt huyết với nghề. Với mục đích đem lại sự phát triển, trường Hooray trang bị một ngôi trường với đầy đủ cơ sở vật chất để có thể phát triển các kĩ năng sống cho trẻ như: kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng bảo vệ mình khỏi nguy hiểm, kĩ năng tự tin khi nói trước đám đông, kĩ năng làm chủ bản thân,… Trường có cơ sở vật chất khang trang với sân chơi rộng rãi, thoáng mát, đồ dùng đồ chơi đa dạng, phù hợp với lứa tuổi. Các phòng học có trang bị TV, đàn, máy tính, điều hòa,… để trẻ có môi trường học tập tốt nhất.

6. Trường Mầm non Quốc Tế Maple Bear Canada

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Canada sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada là một trong những trường mẫu giáo quốc tế tại tpHCM được các bậc phụ huynh tin tưởng. Chương trình xây dựng một nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: Trí tuệ, sáng tạo, Tình cảm, Xã hội, Thể chất, cũng như cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc học tập hiệu quả hơn. Tại đây, việc phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ là một ưu tiên hàng đầu và lớp học tập trung hỗ trợ trẻ trong việc đạt được tất cả các kỹ năng toán học, ngôn ngữ phù hợp với độ tuổi ở từng giai đọan phát triển của trẻ.

7. Trường mầm non quốc tế Bambi

Hiện nay, trường tuyển sinh các bé từ độ tuổi 16 tháng đến 6 tuổi. Trường có 2 phân hiệu: phân hiệu 1 dành cho mẫu giáo từ 03- 06 tuổi, phân hiệu 2 dành cho nhà trẻ từ 16 đến 36 tháng. Trường có khuôn viên với 2 sân rộng và vô cùng thoáng mát, các phòng học với đầy đủ cơ sở vật chất như tivi, điều hòa, đàn, phòng vệ sinh, đồ dùng đồ chơi đa dạng phong phú, phù hợp với lứa tuổi. Đội ngũ giáo viên có trình độ và vô cùng nhiệt huyết với nghề. Đặc biệt trường còn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài giúp các bé có một môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

hệ thống các trường mẫu giáo quốc tế tại tpHCM

Trên đây là top các trường mẫu giáo quốc tế tại tpHCM được các bậc phụ huynh đánh giá cao, tham khảo thêm thông tin về các trường này tại đây