Trong số các trường đào tạo cử nhân quốc tế tại HCM được nhiều sinh viên lựa chọn, Viện Đào tạo quốc tế ISB tọa lạc ở địa chỉ 17 Phạm Ngọc Thạch, quận 3 là nơi đào tạo đáng tin cậy cung cấp cho người học nhiều chương trình đào tạo cử nhân liên kết chất lượng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao nên chọn học các chương trình tại Viện ISB nhé.

1/ Thương hiệu giáo dục chất lượng

Một nơi đào tạo với thương hiệu giáo dục chất lượng đạt chuẩn quốc tế thì luôn thu hút được sự quan tâm của sinh viên và phụ huynh. Mặc dù mới được thành lập chưa được bao lâu, nhưng Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại Học Kinh tế TP.HCM đã ghi điểm trong mắt người học bởi những khóa đào tạo cử nhân quốc tế chất lượng và đáng tin cậy. 

cử nhân quốc tế tại Viện ISB

Thương hiệu giáo dục của trường ĐH Kinh tế TP.HCM không thể nghi ngờ là đã có uy tín lâu đời và là trường đào tạo các bậc đại học và sau đại học hệ chính quy lý tưởng cho nhiều đối tượng yêu thích các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh và kinh tế. Vì nắm bắt được nhu cầu của nhiều học viên về việc tìm kiếm các chương trình học cử nhân liên kết với các cơ sở giáo dục nước ngoài hàng đầu hiện nay, nên trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã cho ra đời Viện Đào tạo quốc tế ISB nhằm tạo ra môi trường học tập hiện đại, năng động và đạt tiêu chuẩn quốc tế cho học viên theo học.

Sự xuất hiện của Viện ISB với các khóa đào tạo cử nhân quốc tế, thạc sĩ quốc tế về các ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh doanh đã giúp cho không ít phụ huynh yên tâm cho con em trải nghiệm môi trường giáo dục toàn diện với bằng tốt nghiệp có giá trị toàn cầu. 

2/ Nội dung chương trình và phương pháp đào tạo hướng đến giá trị thực tiễn

Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay tuyển dụng các ứng cử viên không chỉ đòi hỏi bằng cấp có giá trị của các cử nhân quốc tế mà còn cần năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc thực tiễn trong môi trường chuyên nghiệp. Do đó, các trường đào tạo cử nhân quốc tế cần thiết cung cấp cho các học viên của mình những kiến thức liên quan đến chuyên ngành được cập nhật liên tục xu hướng hiện đại, đồng thời song song tạo cơ hội cho học viên được vận dụng các kiến thức đó vào các tình huống và công việc thực tế. 

Viện ISB cung cấp khóa cử nhân quốc tế chú trọng giá trị thực tiễn

Tại Viện Đào tạo quốc tế ISB, xoay quanh các kiến thức về các ngành Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế và các ngành khác thuộc khối kinh tế được trang bị cho sinh viên, các bạn còn được tham gia nhiều chuyến tham quan trải nghiệm môi trường doanh nghiệp hàng đầu như VNG, Nielsen,… Bên cạnh đó, thông qua các bài tập, tình huống, case study và các đề án kinh doanh… sinh viên được thể hiện kiến thức và tư duy của mình trong việc giải quyết các vấn đề trong hoàn cảnh thực tế, tạo sự thích nghi và quen thuộc với nhiều tình huống phổ biến diễn ra tại môi trường làm việc sau này góp phần làm tăng sự tự tin và bản lĩnh cho sinh viên. 

3/ Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Các chương trình liên kết cử nhân quốc tế tại Viện ISB thường xuyên có thỉnh giảng là những giáo sư nước ngoài tại các trường Đại học hàng đầu thế giới như Đại học Massey, Đại học Western Sydney, Đại học SolBridge… đến giảng dạy cho học viên. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên hướng dẫn tại ISB và UEH giúp sinh viên không những được tiếp thu những kiến thức hữu ích từ các giáo trình hiện đại một cách hiệu quả, mà còn được chia sẻ nhiều bài học giá trị về kinh doanh và môi trường làm việc từ kinh nghiệm của giảng viên. 

4/ Đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh

Một điểm đặc biệt của các chương trình đào tạo tại Viện ISB cần được nhắc tới là học viên được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Môi trường đòi hỏi sinh viên phải sử dụng tiếng Anh thường xuyên này góp phần tạo ra thế mạnh về ngoại ngữ cho các cử nhân quốc tế, hạn chế được tình trạng nhiều nhà tuyển dụng loại bỏ ứng cử viên với lý do “trình độ tiếng Anh của bạn còn hạn chế” thường gặp hiện nay.

ISB đào tạo cử nhân quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh

Việc hiểu rõ các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh cũng như giao tiếp lưu loát với các đối tác khách hàng từ nước ngoài là một trong những yêu cầu hàng đầu hiện nay mà những cử nhân Quản trị kinh doanh hay bất kỳ cử nhân thuộc khối kinh tế trong bối cảnh hội nhập nào cũng nên chú trọng rèn luyện ngay từ trường đào tạo.

5/ Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Với mạng lưới quan hệ rộng rãi với các doanh nghiệp, công ty và tổ chức, trường ĐH Kinh tế TP.HCM và Viện Đào tạo quốc tế ISB mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi sinh viên ra trường. Phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm con em tại Viện ISB bởi địa chỉ giáo dục quốc tế này với các chương trình nghề nghiệp thực tế đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. 

Thông qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng các bạn có thể có được nhiều thông tin hữu ích về nơi đào tạo cử nhân quốc tế chất lượng tại HCM. Chúc các bạn có thể chọn cho mình môi trường trải nghiệm cử nhân quốc tế thú vị nhé!

Mọi thông tin tham khảo các bạn có thể xem thêm tại www.isb.edu.vn.