Học cao học kinh tế tại 6 trường HOT: Đại học Kinh tế UEH, Đại học Ngoại thương FTU, Đại học Kinh tế-Luật UEL, Đại học kinh tế Quốc dân NEU, Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế Tài chính UEF

Học cao học kinh tế tại 6 ngôi trường dưới đây bạn sẽ thành công, tìm hiểu ngay!

<<>>Bài viết liên quan : Học cao học kinh tế tại TP.HCM: Nơi đâu là tốt?

Học cao học kinh tế tại Đại học Ngoại thương (FTU)

Học cao học kinh tế

Học cao học kinh tế tại Đại học Ngoại thương là một sự lựa chọn thông minh cho con đường sự nghiệp sau này của bạn. Đây là một trong những ngôi trường danh giá, nổi tiếng nhất hiện nay và có chương trình học cao học kinh tế vô cùng chất lượng. FTU có tên tiếng Anh là Foreign Trade University tự hào là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế, thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có chất lượng rất tốt. 

Các bạn sinh viên ở đây được theo học trong môi trường quốc tế với đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất tốt mà còn có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Với đầu vào ngất ngưỡng chắc hẳn đầu ra của sinh viên FTU cũng không hề kém cạnh bất kỳ trường đại học đào tạo kinh tế nào khác tại Việt Nam.

>>>>>>Bạn nên biết Liệu có nên học cao học kinh tế?

Học cao học kinh tế tại Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH)

Học cao học kinh tế

Trong danh sách các trường kinh tế tốt nhất Việt Nam năm 2017 thì Đại học Kinh tế TP.HCM (viết tắt là UEH) có tuổi đời và lịch sử dài nhất và được các Tổ chức giáo dục đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Hiện trường có nhiều cơ sở tại TP.HCM là cơ sở chính ở 59c Nguyễn Đình Chiểu Q3 TP.HCM. Khi vào trường, sinh viên sẽ không phân chuyên ngành mà sau 3 học kì đầu tiên học đại cương rồi dựa vào kết quả học tập mà xét tuyển để vào chuyên ngành (ngoại trừ lớp chất lượng cao). So về điểm chuẩn đầu vào thì UEH chỉ thua Đại học Ngoại thương mà thôi.

Học cao học kinh tế tại UEH, bạn sẽ được học với môi trường liên kết quốc tế, không những vậy bạn còn có cơ hội được đi du học và chuyển tiếp tại các Đại học danh tiếng trên thế giới và hiện đang là đối tác của trường. Đơn vị trực thuộc UEH đang trực tiếp cung cấp và đào tạo các chương trình học cao học đó là Viện Đào tạo Quốc tế ISB

>>Xem ngay Tìm hiểu các khóa học cao học kinh tế tại Viện đào tạo Quốc tế ISB

Học cao học kinh tế tại Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL)

Học cao học kinh tế tại TPHCM

Với trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM, viết tắt là UEL thành lập vào năm 2010, trước đó là Khoa Kinh tế, ĐHQG TP.HCM. Mặc dù mới thành lập được vài năm nhưng điểm chuẩn của trường cũng khá cao (xấp xỉ với Đại học Kinh tế TP.HCM). Thậm chí ngành Kinh Doanh Quốc tế của nhà trường có năm cao bằng Ngoại Thương. Đây chính là ngôi trường kinh tế tốt nhất dành cho các bạn thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 và có dự định học cao học kinh tế trong tương lai

Học cao học kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ( NEU)

Học cao học kinh tế

Đây là trường có điểm trọng điểm đào tạo Kinh tế ở Việt Nam với sự nổi tiếng về điểm chuẩn và các hoạt động ngoại khóa. Trường chuyên đào tạo chuyên gia kinh tế cho đất nước trình độ đại học và sau đại học. Bạn sẽ được học với các chuyên gia hàng đầu về kinh tế với kiến thức tốt và khả năng truyền đạt kiến thức hợp lý..

Học cao học kinh tế tại Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF)

Học cao học kinh tế

Đây là một trường đại học tư thục đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về kinh tế bậc đại học và bậc cao học sau đai học. Với mức học phí tầm 60tr/ năm các bạn có thể yên tâm về cơ sở vật chất với hình thức như sau: xét tuyển đại học và xét học bạ.

Học cao học kinh tế tại Trường ĐH Kinh Tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Học cao học kinh tế ở đâu

Dựa vào nhận xét của giảng viên dạy lớp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trường đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội chính là cơ sở đào tạo kinh tế tốt nhất dành cho bạn. Đây chính là cơ sở đào tạo bậc đại học và sau đại học, cơ sở nghiên cứu khoa học chuyên ngành kinh tế học và kinh doanh học của Việt Nam. Nếu được theo học ở đây thì cơ hội có việc làm của bạn là rất cao, tỷ lệ lên đến 96%.

Bên cạnh đó, để nâng cao kiến thức chuyên môn, bạn có thể tham gia học cao học kinh tế tại trường vì đây là ngôi trường được đánh giá cao chất lượng đào tạo sau đại học.

Bạn xem thông tin một khóa học cao học kinh tế TPHCM và các chương trình học khác tại đây!