Chúng ta có thể nhận thấy rằng trong số 4 kỹ năng tiếng Anh, không chỉ sinh viên mà hầu hết mọi người đều bị hạn chế về khả năng giao tiếp. Điều này có thể là hệ luỵ từ việc chỉ học trong sách vở mà không được thực hành khi còn ngồi ở ghế nhà trường. Để cải thiện kỹ năng nói của mình, đa số mọi người sẽ tìm đến các trung tâm tiếng Anh. Việc có quá nhiều trung tâm mọc lên như nấm như hiện nay khiến việc đặt niềm tin và chọn lựa một nơi học tiếng Anh trở nên khó khăn hơn bao giờ. Vậy chúng ta nên học tiếng Anh giao tiếp tại đâu thì uy tín?. 

British Council là một trong những tổ chức giáo dục đáng tin cậy nhất trong việc đào tạo anh văn giao tiếp tại Hà Nội và TP.HCM. Với thâm niên hơn 80 năm hoạt động, hơn 100 quốc gia và 14 năm tại Việt Nam, British Council còn được uỷ quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn khóa học tiếng Anh tại British Council thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé. 

Môi trường học thân thiện, giúp học viên dễ dàng tiếp thu

Môi trường học thân thiện, giúp học viên dễ dàng tiếp thu

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Có thể nói, đội ngũ giáo viên tại British Council được chọn lọc rất kỹ lượng từ việc sở hữu những chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TEFL, và TESOL, đến việc vận dụng kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp với học viên. Bên cạnh đó, không chỉ với những khóa học anh văn giao tiếp, học viên tại British Council còn được dạy bởi những giảng viên được tuyển trực tiếp từ Anh, có bằng đại học ngôn ngữ Anh tại đại học Leeds ở London, Anh Quốc. Việc tuyển giảng viên từ nước ngoài sẽ giúp học viên ở các khoá học giao tiếp làm quen với tiếng Anh bản địa Âu Úc Mỹ, có giọng chuẩn và sự nhiệt huyết trong quá trình dạy học. 

Đội ngũ giảng viên tại British Council tận tình, đầy nhiệt huyết

Đội ngũ giảng viên tại British Council tận tình, đầy nhiệt huyết

Giáo trình bản quyền

Giáo trình tại British Council đều là sách bản quyền từ Cambridge. Vì thế, học viên có thể tham gia các khóa học anh văn giao tiếp trên lớp với số lượng không quá 18 người một lớp, hoặc có thể chọn học trực tuyến với các tài liệu được cung cấp sẵn. Trong quá trình học, giảng viên sẽ cố gắng sửa những cách phát âm không đúng cho bạn, cải thiện và nâng cao kỹ năng nói một cách đáng kể. Đừng ngại khi phát âm sai, tại các lớp học tiếng Anh giao tiếp, điều quan trọng là bạn cần phải năng động và hào hứng trong những giờ thực hành nói. Để việc học tiếng Anh của mình trở nên hữu ích và không tốn thời gian. 

Cơ sở vật chất hiện đại 

Tại British Council, cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng nhằm tạo một môi trường học lý tưởng nhất dành cho học viên. Hiện nay, trung tâm còn được trang bị cả bảng tương tác điện tử để giảng viên có thể dễ dàng truyền đạt thông tin cho học viên hơn. Bên cạnh đó, học viên có thể thoải mái sử dụng thư viện, tham gia các hoạt động mà trung tâm tổ chức nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh. 

Lớp học tại British Council rộng rãi, hiện đại

Lớp học tại British Council rộng rãi, hiện đại

Điểm đặc biệt tại British Council là có khu vực thư viện đẹp mắt, miễn phí và vô số loại sách bổ ích mà học viên có thể dùng để tham khảo. Các phòng học tại British Council được thiết kế khá năng động và bắt mắt, tạo điều kiện cho học viên dễ tiếp thu kiến thức, giao tiếp và cùng sinh hoạt trong những hoạt động hỗ trợ luyện tập kỹ năng nói, đặc biệt là trong khóa học anh văn giao tiếp. 

Tuy nhiên, học phí ở British Council hơi cao so với mặt bằng chung nhưng bù lại thì bạn sẽ có được kết quả mỹ mãn. Chính vì điều này mà khi học tại đây, bạn cần phải thật sự quyết tâm, chăm chỉ và quan trọng là không ngại giao tiếp. 

Ngoài ra, điểm đặc biệt của trung tâm là những giảng viên dạy giao tiếp cũng chính là giám khảo chấm thi cho những kỳ thi tiếng Anh như IELTS. Một số người học cho biết, khi thi xong phần thi nói ở British Council, họ đều cảm thấy nhẹ nhõm và phấn khởi vì không gặp khó khăn với giọng lạ, có thể bắt kịp accent của giám khảo, khiến điểm thi cao hơn bao giờ hết.

Bài viết trên đã gợi ý một số lý do mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn các khóa học anh văn giao tiếp tại British Council. Chúc bạn học tập thật tốt!

>>> Xem thêm: Cách luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu