British Council hay còn gọi là Hội đồng Anh, là một trung tâm giảng dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều phụ huynh tin chọn. Vậy lý do gì khiến British Council đạt được thành công như hôm nay?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này với một số lý do bạn nên cho trẻ học tiếng Anh tại British Council nhé!

Giáo trình bài bản

Đa phần giáo trình học tại đây đều được các giáo viên tự biên soạn để phù hợp với độ tuổi của các bé. Với trẻ từ độ tuổi 6 đến 10 tuổi, giáo trình gồm nhiều hình ảnh sinh động và các bài hát vui nhộn để trẻ dễ tiếp thu hơn.

Nội dung được điều chỉnh phù hợp giáo dục Việt Nam, có bố cục rõ ràng, hình ảnh và màu sắc sinh động phù hợp với các độ tuổi khác nhau. Trẻ học chương trình của British Council chắc chắn sẽ tự tin đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng.

Hệ thống bài học thú vị, dễ gần và phù hợp với từng độ tuổi

Hệ thống bài học bằng video được tích hợp trên website đã mang đến cho trẻ những bài học thú vị được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh sinh động. Những bài học video không khiến người học cảm thấy nhàm chán mà nội dung còn được đơn giản hoá hơn, mang đến sự thú vị, thích thú cho trẻ trong quá trình học tập.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp học hiện đại

Tại British Council luôn có nhiều phương pháp học hiện đại kết hợp với truyền thống giúp các em học sinh thích thú hơn. Sự kết hợp của hai phương pháp này trong thực tế đã chứng minh được hiệu quả trong công tác giảng dạy tại đây. Với phương pháp này, trẻ cũng có thể học tại nhà thật hiệu quả.

Nên cho trẻ học tiếng Anh tại British Council

Riêng về đội ngũ giáo viên thì tại British Council, tất cả đều là những người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy. Cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn, British Council còn có đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các trung tâm với tâm huyết, trách nhiệm và kỹ năng chuyên môn cao để truyền tải

Áp dụng công nghệ vượt trội vào quá trình giảng dạy

Áp dụng công nghệ vượt trội vào quá trình giảng dạy cũng là điểm mạnh của trung tâm Anh ngữ trẻ em British Council trong thời gian qua. Không chỉ là phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm còn áp dụng các phần mềm công nghệ hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất giúp các em tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn và có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Khi thời đại công nghệ đang phổ biến và phát triển như hiện nay thì British Council cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh áp dụng công nghệ hiệu quả.

Đây là 4 lý chính mà chúng tôi khẳng định rằng bạn nên chọn British Council để cho con yêu của mình theo học tiếng Anh. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và liên hệ với trung tâm Anh ngữ này để được tư vấn khóa học phù hợp nhất với trình độ của bé.