Hiện nay, tiếng anh trở thành ngôn ngữ quốc tế hóa, phục vụ việc học tập, công việc, phát triển bản thân của nhiều người. Đây chính là nguyên nhân khiến chương trình tiếng anh thcs nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh hiện nay. Trung tâm anh ngữ British Council hiện đang cung cấp khóa học này giúp các em học sinh bổ trợ kiến thức vững chắc nhất để tham gia tốt các kỳ thi trong tương lai.

Trung tâm anh ngữ British Council

British Council (Hội Đồng Anh) là tổ chức uy tín hàng đầu trong giảng dạy tiếng anh với hơn 80 năm kinh nghiệm, có mặt ở 130 quốc gia trên thế giới. Với hơn 2.500 giảng viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới, trung tâm đã giảng dạy cho hơn 400.000 học viên hàng năm. Hệ thống giáo trình được biên soạn bởi hơn 50 chuyên gia giáo dục nên kiến tạo lộ trình học tập liên tục cho trẻ từ 2 đến 17 tuổi hiệu quả, chất lượng.

British Council – Trung tâm anh ngữ uy tín hàng đầu hiện nay

Với 3 nguyên tắc: Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả; Môi trường học tập tích cực, cởi mở; Rèn luyện các kỹ năng thực tế để ứng dụng vào cuộc sống, trung tâm anh ngữ British Council mang đến những trải nghiệm toàn diện của người học. Nhắc đến Hội Đồng Anh là nhắc đến những chương trình học đến thiết kế chuyên biệt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, lộ trình giảng dạy chất lượng nên học viên được tạo điều kiện học tiếng anh một cách tự tin, trong một môi trường an toàn, hiện đại.

Bên cạnh chương trình bổ trợ tiếng anh thcs, British Council còn có rất nhiều khóa học như luyện thi IELTS, TOEIC, khóa học tiếng anh cho trẻ em, khóa học cho học sinh tiểu học, học sinh THCS, THPT, tiếng anh cho người lớn.

Chương trình bổ trợ tiếng anh của British Council

Đây là một khóa học của British Council, được nhiều học sinh lựa chọn để cung cấp thêm kiến thức giúp các em nâng cao trình độ tiếng anh của mình, từ đó tham gia các kỳ thi cuối kỳ, cấp tỉnh, thi quốc tế đạt được kết quả cao nhất.

Sở dĩ đây là khóa học được ưu tiên lựa chọn vì:

Lộ trình giảng dạy rõ ràng chất lượng

Toàn bộ khóa học bổ trợ tiếng anh của British Council giúp các em được ôn luyện kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện kỹ năng giải đề, học thêm những kiến thức mới được chắc chắn nhất. Với lộ trình tiếng Anh chất lượng này British Council cam kết với tất cả học viên sẽ nắm chắc được tất cả kiến thức một cách vững vàng nhất.

Xây dựng nền tảng tiếng anh gần gũi với thực tế

Khi tham gia khóa học này các em còn được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh và được rèn luyện thêm cả kiến thức về kỹ năng mềm như xử lý vấn đề khi gặp tình huống, kỹ năng sáng tạo không ngừng, teamwork,… Điều này tạo điều kiện giúp các em có được nền tảng kiến thức thực tế, gần gũi để phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Chương trình bổ trợ tiếng anh thcs giúp các em có được nền tảng kiến thức vững chắc

Cải thiện cách phát âm

Chương trình bổ trợ tiếng anh tại British Council luôn tạo điều kiện cho các em được nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất với bạn bè, thầy cô giáo. Do đó, kỹ năng giao tiếp tiếng anh của các em không ngừng được nâng cao, cải thiện được cách phát âm, sắp xếp cấu trúc ngữ pháp khi giao tiếp hiệu quả.

Giúp các em nói tiếng anh được tự nhiên, lưu loát hơn

Với môi trường học tập hiện đại, tiếp xúc trực tiếp với giáo viên người nước ngoài này nên các em sẽ được kỹ năng nói tiếng anh, đồng thời trau dồi thêm ngữ pháp và cấu trúc câu qua những bài học tương tác.

Cùng nhau tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa

Chương trình dạy – chơi – học được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau nên bên cạnh những giờ học căng thẳng các em còn được tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa với bạn bè và giáo viên, được vui chơi cũng như tham gia các trò chơi bằng tiếng anh. Các buổi sinh hoạt này giúp các em được củng cố nền tảng kiến thức được hiệu quả hơn.

Hy vọng rằng với những thông tin về chương trình bổ trợ tiếng anh cấp 2 của British Council trên đây sẽ giúp các em sẽ giúp các em có lựa chọn đúng đắn nhất. Các chương trình học này đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều học sinh THCS trên toàn quốc, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để giúp xây dựng kiến thức tiếng anh cho các em một cách vững vàng.

>>>xem thêm: Phưng pháp học tiếng anh miễn phí qua video trên youtube