Ông bà ta có câu “Học ăn, học nói, học gói, học mở” để nói lên tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp ứng xử. Hầu hết mọi người đều không biết cách giao tiếp ứng xử sao cho hợp lý. Đó là lý do mà chúng ta cần phải học kỹ năng giao tiếp.

Đến với 3 khóa học giao tiếp sau đây, bạn sẽ trở nên hấp dẫn, thu hút trong mắt mọi người bởi kỹ năng giao tiếp đỉnh cao.

Khóa học “Kỹ Năng Giao Tiếp Chuyên Nghiệp”

Giới thiệu khóa học

Khóa học cung cấp đến học viên cái nhìn tổng quát về việc giao tiếp hiệu quả, về nền tảng và tầm quan trọng của giao tiếp. 

Thông qua việc luyện tập các kỹ năng lắng nghe, diễn đạt, đặt câu hỏi và trả lời, học viên được hướng dẫn cách thức để có được kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp. 

Khóa học kỹ năng giao tiếp Kỹ Năng Giao Tiếp Chuyên Nghiệp

Đối tượng học viên nào?

 • Người nhút nhát, người thiếu tự tin.
 • Người có kỹ năng giao tiếp ứng xử kém.
 • Người muốn hoàn thiện bản thân.
 • Người có nghề nghiệp hoặc hoạt động trong lĩnh vực cần giao tiếp với khách hàng.

Yêu cầu khóa học

Để hiệu quả học tập được tốt nhất, học viên nên chuẩn bị tốt cho các yêu cầu sau:

 • Máy tính/thiết bị có kết nối Internet.
 • Giấy, bút để ghi chép.
 • Một không gian học tập thực sự thỏa mái, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh.

Khóa học “Kỹ Năng Giao Tiếp Thông Minh Và Chuyên Nghiệp”

Giới thiệu khóa học

Khóa học bao gồm 35 bài giảng được biên soạn công phu, kỹ càng từ giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tiến sĩ và Giảng viên Tâm lý học cho hơn 25 trường đại học hàng đầu Việt Nam, cũng là diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng – phát triển con người.

Với khóa học “Kỹ Năng Giao Tiếp Thông Minh Và Chuyên Nghiệp”, học nắm bắt cách giao tiếp từ căn bản đến nâng cao. Qua đó, giao tiếp chuyên nghiệp hơn khi đi học, đi làm, hay cho mọi hoàn cảnh cuộc sống.

Khóa học kỹ năng giao tiếp Kỹ Năng Giao Tiếp Thông Minh Và Chuyên Nghiệp

Để khóa học thêm sinh động và trực quan, giảng viên đã thêm vào  hoạt cảnh và phim ngắn cho học viên dễ hình dung, trải nghiệm dễ dàng hơn. Đặc biệt, mỗi bài đều có bài tập thực hành để bạn có thể thực tập áp dụng trong thực tế cuộc sống.

Đối tượng học viên

Khóa học thích hợp với các đối tượng học viên:

 • Người đi làm
 • Sinh viên chuẩn bị đi làm
 • Người làm kinh doanh, tiếp tân, nhân viên chăm sóc khách hàng
 • Doanh nghiệp có nhu cầu bỗ sung kỹ năng cho nhân viên về giao tiếp

Khóa học “Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công”

Giới thiệu khóa học

Không chỉ là kỹ năng giao tiếp ứng xử đơn thuần, khóa học “Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công” hướng đến việc giao tiếp thực sự hiệu quả: giao tiếp để lôi cuốn, giao tiếp để thành công!

Đển với khóa học, học viên có cơ hội khám phá những nguyên tắc giao tiếp cơ bản nhưng ít ai biết đến, cũng như hiểu được nghệ thuật kết nối với người khác để thành công trong sự nghiệp. 

Khóa học kỹ năng giao tiếp Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Khóa học cung cấp tất cả các tình huống để ứng xử đúng cách trước một người, một nhóm người hay một đám đông, từ đó giúp bạn trở thành một nhà giao tiếp thành công.

Khóa học có tổng thời lượng hơn 2 giờ, với tổng cộng 26 video, giúp học viên thu xếp việc học online một cách thuận tiện nhất, cũng như có thể xem đi xem lại nếu cần.

Đối tượng học viên

Khóa học “Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công” phù hợp với nhiều tất cả đối tượng cần học kỹ năng giao tiếp để cải thiện kỹ năng, hay để thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó, khóa học thích hợp với cả người đi học, lẫn người đi làm, cũng phù hợp với mọi trình độ học vấn, văn hóa.

Yêu cầu khóa học

Để đảm bảo khóa học đạt hiệu quả tốt nhất, học viên nên đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Máy tính/thiết bị Internet
 • Bút, viết nhằm ghi chép.

Kỹ năng giao tiếp ứng xử chưa bao giờ thôi quan trọng với bất kỳ người nào, để học tập, để làm việc, để lôi cuốn và cũng để thành công hơn. Các khóa học kỹ năng giao tiếp của VietnamWorks Learning được thiết kế với những giảng viên vô cùng kinh nghiệm, hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều sự cải thiện lớn lao sau buổi học.