Vì sao nên chọn các trường mầm non quốc tế quận 10

October 2, 2018 at 8:49 am · · 0 comments

Vì sao nên chọn các trường mầm non quốc tế quận 10

Nhằm tạo nên sự khác biệt, phương pháp phát triển toàn diện dành cho các bé mầm non. Ngay từ những bước đầu tiên, các trường mầm non quận 10 đã tạo nên sự khác biệt. Sự khác biệt đó như thế nào? Chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin dưới đây nhé!

1. Vì sao nên chọn trường mầm non quốc tế quận 10

Hiện nay, các trường mầm non quận 10 không chỉ được phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn được xây dựng một nền tảng vững chắc cho mọi khía cạnh phát triển, gồm: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất qua các hoạt động ngoại khóa… giúp cho việc học trở nên hiệu quả. Đặc biệt, trẻ sẽ được học cách áp dụng các kĩ năng mềm vào thực tế, cách tư duy chủ động để giải quyết các vấn đề, từ đó tự suy nghĩ đưa ra quyết định.

Cho nên nhu cầu chọn trường mầm non quốc tế hiện nay tại quận 10 cũng tăng lên không ít, do mong muốn giúp các bé phát triển vượt trội và trở thành những tài năng tương lai cho đất nước sau này.

2. Chương trình đào tạo xuất sắc

Chương trình học của các trường mầm non quận 10 được kiểm soát chất lượng một cách gắt gao và trực tiếp. Nhất là các trường quốc tế có vốn đầu tư nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm, và mở rộng ở nhiều quốc gia, những trường mầm non quốc tế được xem như cái nôi tinh hoa giáo dục tại Việt Nam, chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Hàng năm, đội ngũ giáo viên và nhân viên toàn hệ thống được tập huấn trực tiếp để đảm bảo theo đúng quy trình và tiêu chuẩn đào tạo của quốc tế.

trẻ vui chơi tại trường mầm non quận 10

3. Môi trường song ngữ cho trẻ

Nhưng chúng ta đã biết, các trường mầm non quốc tế đa phần đều có chương trình song ngữ cho trẻ phát triển với mục đích cho trẻ có khả năng nói được cả tiếng Anh và tiếng Việt trôi chảy ngay từ khi mới bắt đầu hình thành khả năng ngôn ngữ.

Chương trình mầm non tại các trường quốc tế quận 10 giảng dạy theo phương pháp Immersion và montessori – Phương pháp giúp hình thành ở trẻ khả năng học và suy nghĩ bằng cả hai ngôn ngữ một cách tự nhiên. Điều này giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và linh hoạt hơn, có thể sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất giống như tiếng Việt, chuẩn bị cho trẻ tốt nhất để hòa nhập với môi trường Quốc tế trong tương lai.

4. Phương pháp và tư duy giáo dục hiện đại, mang tính truyền cảm hứng cao

Chương trình đào tạo của trường mầm non quận 10 được thiết kế theo từng chủ đề, mỗi chủ đề sẽ được đa dạng theo các hình thức truyền đạt khác nhau, hướng tới các nhóm mục tiêu khác nhau.

Nội dung các bài học là sự kết hợp giữa sách và nhiều hoạt động mới lạ, sử dụng phương pháp liên môn – nhiều môn học có thể kết hợp với nhau trong một tình huống thực tế để truyền đạt tới trẻ. Điều này khiến trẻ “học mà không biết là đang học” qua những trò chơi, từ đó khơi gợi sự hứng thú và truyền cảm hứng để trẻ luôn muốn tự tìm tòi, khám phá về mọi thứ xung quanh và sớm có cái nhìn tích cực về các hoạt động học tập.

Trường mầm non quốc tế tại tphcm

5. Mỗi cá nhân trẻ luôn là trung tâm

Giáo dục mầm non tại các trường mầm non quận 10 có quan điểm giáo dục mỗi trẻ là một cá thể tự do, riêng biệt. Vì vậy, nhà trường định hướng giáo dục trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn thể chất, đồng đều giữa chỉ số IQ và EQ, phát huy tiềm năng riêng của bản thân.

Các thầy cô tại đây luôn cố gắng tạo ra môi trường lành mạnh cho trẻ có cảm giác được lắng nghe, để nói lên tiếng nói của mình; cũng như luôn quan sát để có sự khuyến khích cũng như điều chỉnh phù hợp kịp thời giúp trẻ tăng tự tin, phát huy thế mạnh của bản thân.

6. Học phí phù hợp

Học phí các trường mầm non quận 10 hoàn toàn phù hợp và dao động không nhiều với các trường ở các quận khác, quả thực mức học phí tại các trường quận 10 là con số đáng cân nhắc cho một chương trình đào tạo Quốc tế chất lượng và an toàn.

Nếu bạn đang phân vân, thì có thể tham khảo qua trường mầm non quốc tế dân lập VAS – đây sẽ là lựa chọn tốt để con bạn có thể được hưởng nền giáo dục Quốc tế và trả một mức phí hợp lí nhằm giúp cha mẹ vẫn có thể cân đối kinh tế gia đình.

Hi vọng những thông tin về trường mầm non quận 10 trên đây sẽ giúp cho bố mẹ nhanh chóng tìm được một nơi thực sự phù hợp với con để phát triển và thể hiện tài năng.

Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo thêm một số thông tin khác về những trường mầm non đạt chuẩn quốc tế tại các quận khác theo đường dẫn sau nhé: https://www.vas.edu.vn/post/day-con-ky-nang-song-tu-lap

Leave a Reply