Từ lâu, bên cạnh các trường mầm non công lập, trường mầm non quốc tế không còn là khái niệm xa lạ với phụ huynh. Nhiều bậc cha mẹ đã hướng tới việc tìm đến những trường mầm non chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường học cho con chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đặc biệt là trong thời điểm tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nhiều trường mầm non quốc tế được thành lập và mở cửa.

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc – VAS được đánh giá là một trong những trường học hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do chọn VAS

Được thành lập vào năm 2004, hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học và được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện VAS đang giảng dạy gần 9,500 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh.

trẻ học trường mầm non quốc tế

Đến với VAS, các em học sinh sẽ có cơ hội nhận các bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trong và ngoài nước. Bên cạnh chương trình giáo dục song ngữ tập trung phát triển tiếng Anh giúp trẻ tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chuẩn quốc tế. Trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá đa dạng giúp học sinh trau dồi kỹ năng và các giá trị sống. Đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, hứa hẹn mang lại cho trẻ môi trường học tập khoa học hiệu quả và dễ dàng tiếp thu.

Các cơ sở của VAS nằm ở vị trí thuận lợi, giúp phụ huynh đưa đón trẻ thuận tiện hơn. Các hoạt động tương tác và tư vấn dành riêng cho Phụ huynh không chỉ tạo mối liên hệ giữa Nhà trường và Phụ huynh được phát triển mật thiết để cập nhật tiến độ học tập và sinh hoạt của học sinh mà còn là nơi sẻ chia cho phụ huynh các kinh nghiệm nuôi dạy và định hướng phát triển tốt nhất cho trẻ. Một điểm cộng dành cho VAS tới các vị phụ huynh đó là trường luôn tổ chức các chương trình hỗ trợ tài chính được cung cấp liên tục (Chính sách khuyến học, hỗ trợ tài chính từ ngân hàng HSBC, học bổng cho học sinh) để vấn đề học phí không còn là mối âu lo của nhiều cha mẹ.

Hơn thế nữa, VAS luôn chia sẻ với cộng đồng đào tạo các phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại nhằm xây dựng chương trình dạy học tối ưu nhất dành cho học sinh. Các các hoạt động hướng về cộng đồng và xã hội cũng thường xuyên thực hiện, tạo tiền đề cho sự phát triển nhân cách của trẻ.

Quy trình tuyển sinh

Quy trình tuyển sinh cũng là một trong những điều mà phụ huynh đặc biệt quan tâm khi lựa chọn trường cho con. Tại VAS, Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ trải qua ba giai đoạn căn bản để hoàn tất quy trình tuyển sinh tại Trường Quốc tế Việt Úc như sau:

Đăng ký dự tuyển. Phụ huynh có thể đăng ký tham quan trường trước để chắc chắn và yên tâm về chất lượng trường học trước khi cho con theo học.

Kiểm tra kiến thức, năng lực đầu vào và khảo sát tâm lý. Việc kiểm tra tâm lý bước đầu giúp nhà trường tư vấn và đề ra được hướng phát triển phù hợp của trẻ.

Hoàn tất hồ sơ nhập học: Ở bước này, phụ huynh chỉ cần đăng ký giữ chỗ, đóng học phí, hoàn tất hồ sơ nhập học, nhận lớp, nhập học.

giáo viên giảng dạy tại trường mầm non quốc tế

Chất lượng vượt trội

Tại trường mẫu giáo Quốc tế Việt Úc – VAS, các bé sẽ được thụ hưởng một môi trường học tập tiện nghi, hiện đại và thân thiện. Trẻ là trung tâm của việc giảng dạy giúp các em khám phá bản thân, phát triển tư duy và phát huy năng lực cá nhân. Nhà trường đưa vào giảng dạy song song 2 chương trình là chương trình Tiếng Anh mầm non và chương trình Văn hóa quốc gia Mầm non, đảm bảo cho việc các con vừa được kế thừa những giá trị truyền thống tinh hoa văn hóa dân tộc vừa được tiếp cận những kiến thức, kỹ năng hiện đại, tiên tiến chuẩn quốc tế.  

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, VAS có 06 cơ sở trường học có cấp học mẫu giáo, đáp ứng nhu cầu của hầu hết phụ huynh, học sinh. Các cơ sở trường mầm non VAS đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và điều kiện thông thoáng theo quy định. Phòng học và các phòng chức năng sử dụng các thiết bị công nghệ cao và được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh. Đồng thời, khi học chương trình này, trẻ sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng nền tảng về giao tiếp, hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, phát triển về thể chất,…

trẻ học trường mầm non quốc tế

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về trường mầm non Quốc tế Việt Úc VAS. Hy vọng quý vị phụ huynh sẽ tìm được cho con của mình trường học phù hợp. 

Liên hệ: 0911 267 755 hoặc truy cập website: https://www.vas.edu.vn để biết thêm thông tin!