Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được thành lập. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là đâu mới là trung tâm uy tín, chất lượng và có chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp chuẩn nhất?

Hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết bên dưới để tìm câu trả lời bạn nhé!

1. Vai trò của giáo trình, chương trình trong việc học tiếng Anh

Việc học tập Anh ngữ cần một môi trường thích hợp, một hướng đi và những kế hoạc học tập rõ ràng để đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì thế, chương trình đào tạo tiếng Anh sẽ hoạch ra những hướng đi như thế nào, thời gian bao lâu giống như kim chỉ nan cho người học. Nếu bạn được đi theo một chương trình tốt, thì bạn sẽ đi theo đúng lộ trình và đến đích một cách nhanh nhất. Cho nên vai trò của chương trình học tiếng Anh là vô cùng quan trọng. 

1. Hội đồng Anh British Council

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Hiện nay, British Council có mặt ở sáu châu lục và trên 100 quốc gia. Hằng ngày, hoạt động của chúng tôi mang cơ hội quốc tế đến với nhiều bạn trẻ.

Tại Việt Nam, hội đồng Anh British Council vừa kiến tạo các cơ hội quốc tế vừa xây dựng một trung tâm đào tạo Anh ngữ với những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm về giáo dục. Chương trình học hiện đại, các phòng học được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn.

Giáo trình tiếng Anh/anh văn giao tiếp

2. Các chương trình học tại British Council

Tại British Council có rất nhiều chương trình khác nhau. Từ các chương trình dạy Anh cho thiếu nhi cho đến các chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp chuẩn và chất lượng cho người đi làm, bận rộn quỹ thời gian hạn hẹp:

Các khóa học tiếng Anh học thuật dành cho học sinh trung học phổ thông tại đây được thiết kế toàn diện nhằm giúp các em cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Đây là bước chuẩn bị cho luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, đi du học hay theo học các chương trình quốc tế tại Việt Nam.

  • Các chương trình tiếng Anh cho trẻ em: Giúp nâng cao khả năng tiếng Anh và tăng sự tự tin cho con bạn. Bên cạnh đó còn có một số điểm mạnh sau:

    Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. 

    Tại Hội đồng Anh, trẻ khuyến khích được tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái.

  • Các chương trình tiếng Anh cho học sinh phổ thông: Giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật 

  • Các chương trình tiếng Anh cho người lớn: Vừa giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống.

Khi đến với khóa học bạn sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết., nâng cao chất lượng cuộc sống. Bời vì tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

Các chương trình học tại British Council rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao. Chúng ta có thể thấy rằng British Council quả là một trung tâm uy tín, chất lương, chương trình giảng dạy hiệu quả. Đây xứng đáng là một trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam.