Hiện nay nhu cầu tìm các trường mầm non cho con đang là những nỗi lo lắng chung của nhiều bậc phụ huynh. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các trường mầm non quận 10.

1. Trường mầm non quốc tế Việc Úc – Ba tháng Hai quận 10

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc là một hệ thống đa dạng, phổ biến với nhiều cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Trong chương trình đào tạo, trường quốc tế Việt Úc luôn kết hợp giảng dạy hài hòa 2 loại là Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế. Chính sự kết hợp chặt chẽ này sẽ giúp cho học sinh dễ dàng học tập và thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh, tạo tiền đề tốt cho trẻ phát triển.

VAS mang đến không gian giúp trẻ phát triển toàn diện

VAS mang đến không gian giúp trẻ phát triển toàn diện

Cơ sở Ba Tháng Hai quận 10 luôn cam kết đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và điều kiện thông thoáng theo quy định. Hệ thống không gian phòng học và các phòng chức năng cũng đều được trang bị các thiết bị công nghệ cao và được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh.

2. Trường mầm non Bình Minh

Trường Mầm non Bình Minh – Sunrise Kindergarten từ lâu đã thu hút nhiều bậc phụ huynh. Đây là một cơ sở mầm non đáng tin cậy, uy tín trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em. 

Trong khuôn viên của trường có trồng rất nhiều loại cây xanh và cả rau có, tạo cho các con cos không gian vui chơi xanh, sạch, đẹp. Nhiều dịp nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoài giờ, dã ngoại cho trẻ rèn luyện sự năng động và trí thông minh.

Sunrise Kindergarten thu hút nhiều bậc phụ huynh

Sunrise Kindergarten thu hút nhiều bậc phụ huynh

Tại đây, các con luôn được các cô giáo chăm sóc và quan tâm chặt chẽn, giúp các con có thể phát triển được năng lực của bản thân, không gò bó và thúc ép trẻ vào những khuôn khổ chung gây gò bó.

3. Trường mầm non Thực hành

Trường mầm non Thực hành cũng được coi là một trong những ngôi trường mầm non tiêu biểu ở quận 10. Từ lâu về trước, trường mầm non thực hành đã được lựa chọn để triển khai và thực hiện các chương trình thí điểm của chương trình giáo dục mầm non chung.

Đội ngũ giáo viên trong nhà trường vô cùng ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tâm, đầy nhiệt huyết. Môi trường ở đây cũng thực sự rất thoải mái và có thể giúp trẻ trở nên tự tin và năng động trong sốt thời gian sinh hoạt và học tập. 

Trường mầm non thực hành còn là nơi triển khai các đợt thực tập cho các bạn sinh viên, học viên đang theo học trong ngành giáo dục mầm non, sư phạm âm nhạc, sư phạm mỹ thuật, giáo dục đặc biệt, các hệ đào tạo chính quy, vừa học vừa làm… điều đó vừa giúp cho các em được học hỏi, vừa giúp cho trẻ được tiếp xúc với nhiều thầy cô hơn, học hỏi được nhiều hơn và loại bỏ tính e dè của các con.

4. Trường Mầm non Tư thục Sóc Nâu

Trường Mầm non Tư thục Sóc Nâu là một địa chỉ có phương pháp giáo dục bằng trực quan sinh động, tiếp xúc vật thật giúp cho các con trẻ có thể phát triển được tất cả các giác quan một cách tự nhiên nhất.

Giáo viên của trường là đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kỹ năng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho trẻ.

Trường Mầm non quận 10 Tư thục Sóc Nâu

Trường Mầm non quận 10 Tư thục Sóc Nâu

Tại trường cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn để giúp các con có thể phát triển được tối đa khả năng ngôn ngữ, khám phá bản thân, thế giới xung quanh, phát triển sự khéo léo, khả năng sáng tạo.

Trên đây là top 4 những trường mầm non quận 10 uy tín. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được cơ sở thích hợp cho con em mình.

Xem thêm: Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm tốt nhất