NHỮNG CÂU LẠC BỘ HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

October 18, 2017 at 8:32 am · · 0 comments

NHỮNG CÂU LẠC BỘ HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Tp.HCM là nơi có điều kiện tốt nhất để bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Thật đáng tiếc nếu bạn sống ở đây mà lại không tận dụng cơ hội này.

Có rất nhiều CLB tiếng Anh được thành lập, bạn hãy tham khảo và chọn cho mình nơi tiện lợi nhất để vui chơi và học hỏi vào những ngày cuối tuần.

Cộng đồng học tiếng Anh miễn phí English ME

CLB được thành lập nhằm mục đích phát triển kĩ năng tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm muốn học tiếng Anh. CLB này do những thành viên trong cộng đồng phát triển kĩ năng tiếng Anh English ME lập ra. Điểm đặc biệt tạo nên hiệu quả của CLB là một người học một người theo kèm và được học theo phương pháp Effortless English có nghĩa là học tiếng Anh chủ yếu bằng việc nghe và lắng nghe các audio.

Chất lượng: Rất tốt. Vì bạn được kèm và học online với những thành viên trong cộng đồng hàng ngày và hoàn toàn miễn phí.

Ngày tổ chức: CLB English ME được tổ chức 2 tuần 1 lần, số lượng học viên tham gia thường 15 người, chỉ dành cho các học viên có thái độ học tập tốt, nghiêm túc, chăm chỉ.

Phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí.

Master’s Cup

Đây là một quán cà phê bạn có thể cùng những người nước ngoài nói và giao tiếp bằng tiếng Anh. Nơi này tập tụ đông đảo sinh viên, học sinh muốn nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng tiếng anh của mình. Tham gia CLB bạn vừa nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn hiểu thêm văn hóa của người Mỹ qua lời kể hài hước, vui tính của những người Mỹ trong quán.

Phí tham gia: Đến quán uống cà phê và trả tiền khoảng 25.000 đến 60.000 VNĐ, nếu không bạn sẽ có trà đá miễn phí.

Chất lượng: Rất tốt, bạn vừa được giao lưu vừa nâng cao kĩ năng giao tiếp.

Ngày tổ chức: Tất cả các buổi tối.

Nhà văn hóa thanh niên

Câu lạc bộ học tiếng Anh cho người đi làm

Câu lạc bộ này là nơi tập trung của rất nhiều học sinh, sinh viên đến để giao lưu nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vì khá đông nên không thể kèm cặp từng người, ngoài ra do không thể kèm cặp nên câu lạc bộ đề cao tinh thần tự học và kiên trì nâng cao trình độ tiếng Anh của các thành viên.

Chất lượng: Tốt, rất thích hợp với các bạn mới học tiếng Anh vì có thể giao lưu nâng cao trình độ tiếng Anh với các bạn có chung chí hướng.

Phí tham gia: 5000 VNĐ/lượt

Ngày tổ chức: Bất cứ lúc nào vào ngày chủ nhật.

M & M Sài Gòn

M & M Sài Gòn là quán cà phê do hai vợ chồng người Mỹ thành lập nhằm mục đích tạo điều kiện cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và giao lưu nói tiếng Anh với người nước ngoài. Chất lượng vô cùng tốt vì có nhiều người nước ngoài hướng dẫn kèm cặp, không phân biệt bạn mới học hay đã thành thạo tiếng Anh đều được kèm và chỉ dạy nhiệt tình.

Phí: Tiền gọi nước uống khoảng 25.000 đến 50.000 VNĐ.

Chất lượng: Vô cùng tốt, chủ yếu người nước ngoài, cơ hội cho các bạn nghe và nói tiếng Anh.

Ngày tổ chức: Tối thứ 3 hoặc thứ 6 hàng tuần.

CLB tiếng Anh ở tp.HCM là nơi rất bổ ích giúp bạn có cơ hội nói và giao lưu với người bản xứ, đặc biệt, bạn có thể nâng cao khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh của mình.

Leave a Reply