Bạn chuẩn bị đi làm tại các doanh nghiệp đòi hỏi cần nắm vững những kỹ năng tin học văn phòng căn bản, hãy đến với khóa học tin học văn phòng chuyên nghiệp tại VietnamWorks Learning. Tại đây, học viên sẽ được bổ sung thật nhiều kiến thức về bộ ba phần mềm quen thuộc và thông dụng nhất là Word – Excel – Powerpoint. Không chỉ là học tập mà còn là những kĩ năng thực hành bài bản giúp người học ghi nhớ lâu hơn.

Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chọn nơi nào để học kỹ năng tin học thì lời khuyên cho các bạn là hãy tham khảo thông tin chi tiết về khóa học tại VietnamWorks Learning vì nơi đây hội tụ rất nhiều những yếu tố, những tiêu chí đề ra của từng đối tượng học viên.

Như các bạn đã biết, tin học văn phòng là công cụ rất cần thiết cho người đi làm, nhất là đối với những nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng nắm rõ, hiểu rõ từng thủ thuật, từng kỹ năng để sử dụng các ứng dụng phần mềm này một cách hiệu quả và hữu ích nhất. 

Bởi thế cho nên, việc tìm kiếm cho mình một khóa học nâng cao kỹ năng tin học văn phòng ngay từ bây giờ là thực sự cần thiết. Các chuyên gia, các giảng viên và những người có kinh nghiệm của VietnamWorks Learning sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những kiến thức căn bản về các phần mềm tin học thông dụng. Ngoài ra còn chia sẻ rất nhiều video hướng dẫn rõ ràng chi tiết từng thao tác thực hành ngay trên máy tính cá nhân, nhờ đó giúp người học ghi nhớ lâu và dễ dàng hiệu quả hơn.

khóa học tin học văn phòng cơ bản

Thông tin về khóa học tin học văn phòng từ A-Z tại VietnamWorks Learning

Đối tượng học viên tham gia khóa học là những ai?

Khóa học nâng cao kỹ năng tin học văn phòng áp dụng cho các đối tượng:

  • Người chưa có kiến thức về tin học văn phòng.
  • Nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhà nghiên cứu hoặc công nhân viên chức muốn nâng cao khả năng tin học văn phòng cá nhân.
  • Sinh viên Cao Đẳng, Đại học đang có nhu cầu làm luận văn, đồ án tốt nghiệp hay giáo viên, giảng viên có nhu cầu làm giáo án, bài giảng muốn sử dụng Word, Excel và Powerpoint một cách chuyên nghiệp.

Yêu cầu của khóa học là gì?

Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất? Nếu đăng ký tham gia học tại VietnamWorks Learning thì có yêu cầu khắc khe gì không? Câu trả lời là khóa học kỹ năng tin học văn phòng tại VietnamWorks Learning không có bất cứ yêu cầu nào đối với học viên.

tham gia khóa học tin học văn phòng tại Vietnamworks Learning

Cấu trúc chương trình học như thế nào?

* Phần 1: Cài đặt công cụ

  • Bài 1: Phương pháp cài đặt và nhập thông tin bản quyền.

* Phần 2: Học Microsoft Word 2016

* Phần 3: Học Microsoft Excel 2016 qua thực hành

* Phần 4: Học power point qua việc làm một bài trình bày hoàn chỉnh

* Phần 5: Tổng kết khóa học.

Lợi ích học viên có được là gì?

Học tin học văn phòng ở đâu tốt? Nếu học ở VietnamWorks Learning sẽ nhận được những lợi ích gì sau khi hoàn thành khoá học “Thành thạo tin học văn phòng từ A-Z”? Câu trả lời là:

  • Học viên có thể tự tin áp dụng kiến thức của khóa học để áp dụng trong bất cứ công việc nào. Khi phỏng vấn xin cũng tự tin hơn nhiều, nhờ đó giúp mở rộng cơ hội làm việc tại các công ty, tổ chức hay cơ quan.
  • Khóa học gồm có 65 bài giảng chi tiết, 10 giờ học và thực hành từ giảng viên chuẩn quốc tế trường Đại Học FPT, giúp học viên nắm bao quát gần như toàn bộ tất cả các vấn đề trong bộ kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Office 2016.
  • Phương pháp học tập tiên tiến, mỗi bài học là các bài thực hành thực tế giúp học viên nắm được lý thuyết, hiểu và thực hành sau đó là làm các bài tập ứng dụng thực tế.

khóa học tin học văn phòng tại Vietnamworks Learning

Chuyên mục giáo dục vừa cập nhật nhanh đến bạn thông tin cần biết về khóa học tin học văn phòng ứng dụng tại VietnamWorks Learning, nếu đang có nhu cầu muốn tham gia học tập để tự tin hơn trong mọi thao tác trên máy tính thì nhất định bạn đừng bỏ qua nhé. Thủ thuật tin học văn phòng hay kỹ năng tin học văn phòng, một khi bạn nắm vững thì chắc chắn sẽ không còn là vấn đề trở ngại trong công việc nữa, đó cũng là mục tiêu mà nhiều người học muốn hướng tới. Chúc các bạn hoàn thành khóa học xuất sắc nhé.