Tiếng Anh cho người đi làm rất cần thiết khi môi trường hội nhập được mở ra. Nếu đang có ý định chọn địa chỉ học tiếng anh, có thể tham khảo những nơi uy tín có khóa học tiếng anh tốt tại TPHCM.

Những địa chỉ học tiếng anh tốt cho người đi làm tại TPHCM

Nhu cầu học tiếng anh của người đi làm ngày càng tăng cao vì trong công việc cần phải giao tiếp tiếng anh với sếp, đồng nghiệp cũng như khách hàng. Việc chọn được nơi học uy tín góp phần giúp việc học tiếng anh được hiệu quả hơn. Các bạn có thể tham khảo những trung tâm dạy tiếng anh chất lượng và uy tín dưới đây.

tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

1. Wall Street English

Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng anh dành cho người bận rộn. Chương trình học tiếng anh ở đây được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Chương trình học 1:1 sẽ giúp cho học viên tiến bộ nhanh chóng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn của chương trình học tiếng anh tại WSE. Tuy nhiên, mức học phí của trường này cao hơn so với những trung tâm dạy tiếng anh khác. Vì học phí cao nên kết quả đạt được luôn xứng đáng với những gì học viên bỏ ra. Sau một thời gian ngắn, chắc chắn các học viên sẽ giao tiếp tốt và có thể làm chủ được tiếng anh.

Mức học phí: Khoảng từ 17.000.000 VND

2. KTDC Group

Là một trong những địa chỉ khá uy tín, được nhiều người tìm đến để học tiếng anh. Không chỉ dành cho sinh viên, học sinh, chương trình học tiếng anh của KTDC Group còn được thiết kế cho người đi làm. Trung tâm đào tạo tiếng anh hàng đầu với khóa học IELTS và Business skill training dành cho người đi làm.

Mức học phí: dao động từ khoảng 6.000.000 – 12.000.000 VND

3. Apollo

Đây là một trung tâm dạy tiếng anh khá nổi tiếng tại Sài Gòn. Trung tâm ngoại ngữ Apollo với chương trình học LETS dành cho trẻ em và chương trình flexi dành cho người đi làm. Đội ngũ giảng viên của trung tâm chủ yếu là người bản xứ nên việc học tiếng anh sẽ được chuẩn xác và tốt. Sau khi học tập tại trung tâm, chắc chắn học viên có thể giao tiếp như người bản xứ.

Mức học phí: 25.000.000 cho một khóa 6 tháng.

4. Hội Đồng Anh (British Council)

Ngoài ra, nếu muốn học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, bạn cũng nên ưu tiên chọn Hội Đồng Anh. Khóa học tiếng anh của Hội Đồng Anh được thiết kế theo tiêu chuẩn tiếng Anh – Anh. Khi học tập tại trường, các học viên sẽ được học với những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất nhằm giúp học viên làm chủ được tiếng anh nhanh chóng và có thể sử dụng tiếng anh chuẩn như người bản xứ.

Học phí: khoảng 10.000.000 đồng cho một khóa.

Đó chính là những trung tâm uy tín và chất lượng có những khóa học tiếng anh cho người đi làm. Các bạn có thể tham khảo để chọn được trung tâm uy tín cho mình. Việc học tiếng anh rất quan trọng, đặc biệt là trong thế giới hội nhập ngày nay. Do đó, nếu có ý định học tiếng anh, thì hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay.