Gợi ý một số cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm

November 3, 2017 at 2:14 am · · 0 comments

Gợi ý một số cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm

Thực tế cho thấy rằng, chính bản thân bạn là người quyết định trực tiếp tới hiệu quả của bất cứ phương pháp học tiếng Anh nào.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin được giới thiệu tới bạn đọc các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bận rộn với công việc được nhiều người áp dụng thành công.

Phương pháp nghe trước, viết sau

Học nghe tiếng Anh hiệu quả

Chỉ khi nghe đúng bạn mới có thể nói đúng, nghe đúng thì bạn mới dễ dàng viết đúng được. Khi còn học ở trường cấp hai, cấp ba, bạn được dạy phải làm đúng ngữ pháp, phải đọc nhẩm và viết thật nhiều để ghi nhớ và để có thể thi đỗ đại học, và tất nhiên sau một thời gian, bạn có thể không nhớ tất cả những gì mình đã học.

Có thể luyện nghe khi nào?

Bạn đã đi làm, bạn là người bận rộn, bạn luôn cho rằng mình không thể học tiếng Anh, không có bất cứ thời gian nào để học nó. Trên thực tế, bạn vẫn còn những khoảng thời gian làm công việc gia đình như: nấu cơm, rửa bát, hay vệ sinh nhà cửa,… bạn có ít nhất 2 tiếng để làm các công việc thường ngày này. Tại sao bạn không tận dụng thời gian này tranh thủ bật tivi, video hoặc audio, hoặc thậm chí là một bản tin tiếng Anh và lắng nghe, lúc đầu chưa quen bạn có thể nghe thụ động, nghe nhiều bạn sẽ nhớ, lâu dần bạn có thể chủ động nắm bắt ý nghĩa…

Học tiếng Anh trực tuyến

Học nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Phương pháp học online ngày càng được nhiều người học lựa chọn, nhất là những người bận rộn và có lượng thời gian ít ỏi dành cho việc học anh văn. Với thiết bị có thể kết nối Internet như: máy vi tính, laptop, tablet, smart-phone,… người học có thể học mọi lúc mọi nơi, có thể học tranh thủ bất cứ thời gian rảnh nào.

Ngày càng có nhiều khóa học online, các chương trình bằng tiếng Anh để bạn thỏa sức luyện tập, cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Đây là phương pháp luyện tiếng Anh cho người đi làm mang lại hiệu quả cao.

Học tiếng Anh bằng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại

Học tiếng Anh qua ứng dụng trên điện thoại

Những thiết bị nhỏ gọn, những phần mềm chuyên dụng sẽ rất hữu ích và thuận tiện hơn cho bạn đó, nhất là khi bạn lại phải thường xuyên di chuyển. Trong thời đại công nghệ hiện nay, Smart-phone (điện thoại thông minh) đã tích hợp các ứng dụng Adroid/IOS, cho phép bạn lên kho dữ liệu tìm và tải về các chương trình miễn phí hoặc có thu phí. Thật không khó khăn gì để các bạn có thể tìm ra những ứng dụng tiếng Anh hay và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về phương pháp học tiếng Anh online cho người đi làm thì tham khảo tại đây. Chúc các bạn thành công nhé!

Leave a Reply