Các chương trình học thạc sĩ quốc tế tại HCM hiện nay rất được các bạn cử nhân sau khi tốt nghiệp đại học ưa chuộng. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số chương trình học thạc sĩ quốc tế nổi bật tại HCM.

1/ Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh ISB – MBUS

thạc sĩ quốc tế tại hcm

– Một chương trình phối hợp giữa Viện Đào tạo quốc tế ISB và trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

– Hướng đến các đối tượng là những nhà quản lý cấp cao và lãnh đạo tương lai của nền Kinh tế Việt Nam.

– Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ do trường ĐH Kinh tế TP.HCM chứng nhận.

– Đặc điểm nổi bật của chương trình: Được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh; Giáo trình và tài liệu liên tục được cập nhật đáp ứng xu hướng quốc tế; Đội ngũ giảng viên hướng dẫn bao gồm các giáo sư từ các trường ĐH hàng đầu thế giới; Môi trường học tập với trang thiết bị hiện đại và nhiều tiện nghi; Các bài tập tình huống và dự án nghiên cứu đưa lý thuyết áp dụng thực tế, thúc đẩy rèn luyện kỹ năng cho học viên.

2/ Chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA

thạc sĩ quốc tế tại hcm

– Một chương trình liên kết giữa trường Đại học UQAM (Canada) với Viện Đào tạo quốc tế ISB.

– Hướng đến các đối tượng là những nhà quản lý cấp cao có nhiều kinh nghiệm chuyên môn vững chắc.

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên được nhận bằng do trường đại học hàng đầu tại Canada công nhận, có giá trị quốc tế. 

– Đặc điểm nổi bật của chương trình: học viên được trau dồi nhiều kiến thúc nâng cao về quản lý, lãnh đạo cập nhật những kiến thức tiên tiến nhất, rèn luyện tư duy lãnh đạo cũng như đánh giá chiến lược bao quát ở các khía cạnh kinh doanh đa dạng; được mở rộng mạng lưới quan hệ với các nhà quản lý và lãnh đạo có công việc tương đồng với mình; Đội ngũ hướng dẫn bao gồm các giáo sư và chuyên gia hàng đầu từ UQAM và nhiều trường đại học danh giá.

3/ Chương trình thạc sĩ Tài Chính MFIN – MMFB

thạc sĩ quốc tế hcm

– Một chương trình liên kết giữa trường ĐH Massey (New Zealand) với trường ĐH Kinh tế TP.HCM kể từ năm 2011 cho đến nay.

– Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể nhận bằng do trường ĐH Kinh tế TP.HCM cấp (nếu chọn học năm 2 tại UEH), hoặc nhận bằng do trường ĐH Massey cấp (Nếu chọn học chuyển tiếp năm 2 tại ĐH Massey).

– Đặc điểm nổi bật của chương trình: Đội ngũ giảng viên Massey có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan; nội dung giáo trình cập nhật kiến thức hiện đại và mới nhất; các chính sách học bổng hấp dẫn hàng năm (10 suất học bổng với mỗi suất trị giá 3.000 USD).

4/ Chương trình Thạc sĩ Kinh Doanh WSU -MBA

thạc sĩ quốc tế tại hcm

– Một chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Western Sydney (Úc) với trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

– Hướng đến các đối tượng muốn tìm hiểu các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực Kinh doanh.

– Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể nhận bằng thạc sĩ quốc tế do trường Đại học Western University cấp.

– Đặc điểm nổi bật của chương trình: học viên được cung cấp kiến thức từ nền tảng đến chuyên môn nâng cao, tìm hiểu toàn diện về bối cảnh kinh doanh, từ đó tìm ra hướng đi phù hợp cho mình; các bài thu hoạch và dự án kinh doanh giúp học viên tích lũy trải nghiệm thực tế, trau dồi kỹ năng làm việc từ giao tiếp đến khả năng giải quyết các vấn đề kinh doanh, đa dạng các ngành nghề lựa chọn như Marketing, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị nhân sự, Quản trị khách sạn và Du lịch, Tài chính và Đầu tư, Logistics; cơ hội du học trải nghiệm ngay tại Úc.

5/ Chương trình đào tạo Thạc sĩ Hành chính công

thạc sĩ quốc tế tại hcm

– Một chương trình liên kết giữa trường ĐH Kinh tế TP.HCM – Viện Đào tạo quốc tế ISB với trường Đại học Tampere của Phần Lan.

– Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận bằng do trường ĐH Tampere cấp. 

– Hướng đến các đối tượng là các nhà quản trị, lãnh đạo hoặc cán bộ công tác tại các doanh nghiệp và cơ quan trực thuộc nhà nước, hoặc các cán bộ, nhân viên ở các cấp bậc quản lý tại chính quyền địa phương.

– Đặc điểm nổi bật của chương trình: học viên được trau dồi các kiến thức và kỹ năng đảm nhiệm các công việc về quản trị hành chính công hoặc hoạch định tài chính; hơn 80% các giảng viên có chuyên môn cao từ nước ngoài; có được nhiều cơ hội thăng tiến và nắm giữ các vị trí quan trọng trong các cơ quan nhà nước, hoặc tổ chức chính phủ. 

Vừa rồi là một số thông tin về các chương trình thạc sĩ quốc tế tại HCM đang được nhiều người học lựa chọn. Với những khóa học chất lượng và bằng cấp giá trị, rất mong các thạc sĩ tương lai có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. 

Để biết thêm thông tin về chương trình thạc sĩ quốc tế, các bạn tham khảo thêm tại đây. Hoặc có thể tham khảo thêm các bài viết có liên quan:

Học cao học kinh tế tại HCM 2018

Đa dạng chương trình học thạc sĩ quốc tế tại HCM