Ngành học kinh tế rất thích hợp với các bạn trẻ quan tâm tới các biến động thị trường, diễn biến kinh tế.

Các lộ trình tại ISB cho phép sinh viên cao học khai phá tiềm năng trong nhiều mảng khác nhau của lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Các chương trình đào tạo của Viện quốc tế ISB được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu.

Nhà tuyển dụng luôn cần những người quản lý kinh doanh có trình độ để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. Tham gia học tập tại Viện đào tạo quốc tế ISB là một lựa chọn thông minh và chất lượng.

Lối đi nào cho thạc sỹ quốc tế?

Giải pháp tốt cho định hướng làm việc lâu dài

Thực tế, nếu như bạn chưa có định hướng phát triển sự nghiệp của mình sau này, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và tham gia vào một trong các chương trình đào tạo cao học mà ISB đang thực hiện. Chắc chắn rằng với tấm bằng kinh doanh bạn có thể để ứng tuyển vào các vị trí trong các doanh nghiệp có danh tiếng, các tổ chức khởi nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ.

Khi theo học chương trình này, nhà trường đảm bảo khối kiến thức chuyên sâu sẽ đáp ứng, phục vụ cho sự nghiệp giảng dạy cũng như giúp các bạn sinh viên luôn cập nhật và thừa hưởng những giá trị kiến thức phù hợp với xu hướng chung của toàn xã hội.

Sẵn sàng cho con đường sự nghiệp vững chắc

Các doanh nghiệp luôn cần đội ngũ lao động kinh doanh đột phá và sáng tạo như Marketing nên chắc chắn khi học ngành này bạn có thể nắm bắt vô vàn cơ hội sáng giá. Tại ISB, chúng tôi luôn cố gắng kết hợp các môn học cân bằng giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên nâng cao sự trải nghiệm thực tế trong môi trường khắc nghiệt tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Hiện nay số lượng công việc cho sinh viên cao học chuyên ngành kinh doanh ngày càng nhiều, với nhiều vị trí trong các ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, Marketing… Các bạn trẻ hoàn toàn có thể thể hiện năng lực và lựa chọn công việc đúng với sở trường của mình.

Ngành học đa dạng đáp ứng nhu cầu từ sinh viên

Với chương trình cao học chuyên ngành kinh doanh, sinh viên có thể tiếp thu được nền tảng kiên thức đa dạng trước khi chọn lĩnh vực chuyên sâu để quyết định chắc chắn bản thân sẽ phù hợp với con đường sự nghiệp như thế nào. Ở mọi trình độ trong ngành kinh doanh, tất cả các chương trình học của chuyên ngành này đều nhấn manh vào tính ứng dụng thực tiễn, với quy trình nghiên cứu bài bản, kĩ năng giải quyết vấn đề, dự án, làm việc nhóm nhằm giúp sinh viên đáp ứng tốt với môi trường năng động của toàn cầu.

Các bạn có thể lựa chọn một trong ba khối kiến thức chuyên nghiệp – mỗi lĩnh vực đều gắn kết chặt chẽ với một chủ đề lớn như: Tiền tệ (Kế toán, Kinh tế, Tài chính ứng dụng, Tài sản); Thị trường (Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản trị thể thao) và Quản lý (Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý).

Cụ thể và chi tiết hơn về chương trình đào tạo tại đây.