Vì sao British Council là trung tâm giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm được nhiều người quan tâm và lựa chọn? Tại sao nơi đây lại tạo nên được sự khác biệt và thú vị cho mình?

Muốn biết được câu trả lời cho những câu hỏi này thì mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nội dung của khóa học dễ hiểu

Cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của British Council bắt đầu từ việc biên soạn nội dung. Nội dung dành cho khóa học giao tiếp với rất nhiều tình huống thường gặp trong môi trường công sở, như:

  • Đám phán với đối tác, thảo luận và trao đổi công việc bằng tiếng Anh
  • Báo cáo bằng tiếng Anh
  • Những tình huống giao tiếp công sở thông thường như xin nghỉ phép, hỏi thăm sức khoẻ,…
  • Viết email bằng tiếng Anh cho khách hàng, trả lời thắc mắc và những khiếu nại của khách hàng, viết email thông báo cuộc họp…
  • Gọi điện thoại cho đối tác, trao đổi về công việc với đối tác, trao đổi về hợp đồng với đối tác
  • Cách bắt đầu cuộc họp, triển khai cuộc họp, cách đặt vấn đề, cách nêu ý kiến, cách phản đối ý kiến bằng tiếng Anh…

Nội dung được giáo viên của Hội đồng Anh biên soạn dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng vào thực tế môi ngày. Kết thúc khóa học tại đây, bạn có thể tự tin giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác của mình bằng tiếng Anh. Đồng thời, bạn có thể hoàn thành mọi công việc một cách thật tốt nhờ vào chuyên môn Anh ngữ của mình. Áp dụng lý thuyết vào thực hành cũng là phương pháp dạy và học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mà Hội đồng Anh hướng đến.

Đội ngũ giáo viên tận tình

Hiệu quả học tập của người học không thể không kể đến sự tận tình của đội ngũ giáo viên. Tại British Council, nội dung sát thực, lộ trình rõ ràng, qua mỗi bài học, giáo viên sẽ hướng dẫn từng học viên của mình cách giao tiếp thế nào cho hiệu quả, cách phát âm chính xác giống với người Tây nhất và sử dụng những mẫu câu nào để có thể tạo ấn tượng cho người nghe và hài lòng với câu trả lời của mình.

Đội ngũ giáo viên tận tình tại trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh

Đội ngũ giáo viên tại British Council là những người có kỹ năng sư phạm, giảng dạy và có chuyên môn cao. Đây cũng là điều kiện để tạo nên thành công trong cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm tại British Council.

Phương pháp giảng dạy thiết thực

British Council khác biệt không chỉ ở nội dung giảng dạy mà còn là cách tạo cảm hứng cho học viên qua phương pháp học. Cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi tại đây luôn đưa ra những bài học và bài tập thực hành một cách dễ hiểu, thú vị nhất. Chính vì vậy, học viên khi học tiếng Anh giao tiếp sẽ cảm thấy thật thích thú chứ không hề bị nhàm chán. Phương pháp giảng dạy sát với thực tế, gần gũi với các tình huống trong công việc đã giúp học viên hoàn thành tốt hơn khoá học của mình.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mọi lúc mọi nơi

Tại British Council có các khoá học tiếng Anh online và offline cho người đi làm. Cả hai phương pháp học này đều mang lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên, nếu có thời gian để đăng ký khóa học offline tại trung tâm, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hành và giao tiếp với bạn bè, giáo viên. Còn nếu quá bận rộn với công việc, bạn có thể đăng kí khoá học online cho người đi làm.

Đây là những yếu tố giúp British Council được nhiều người tin tưởng và lựa chọn theo học. Là điểm hấp dẫn tạo nên sự thú vị của trung tâm Anh ngữ này.