5 cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

September 20, 2017 at 7:44 am · · 0 comments

5 cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

Chọn được giáo trình hay sẽ giúp bạn học tiếng Anh tốt. Dưới đây là 5 cuốn sách giúp bạn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả.

5 cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Học tiếng Anh giao tiếp là một trong những nhu cầu cần thiết hiện nay khi ngôn ngữ này chính là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng trên khắp thế giới. Bên cạnh việc học qua các phương tiện như đọc báo, xem tin tức, học tại trường lớp, trung tâm thì việc học qua sách vô cùng hiệu quả. Bạn có thể 5 cuốn sách giúp học tiếng anh giao tiếp tốt nhất dưới đây.

1. Sách American Accent Training

Đây là một cuốn sách của Ann Cook gồm 1 cuốn sách và 5 đĩa CD. Quyển sách này dạy cho bạn cách phát âm tiếng anh, đọc âm và học tiếng anh theo giọng chuẩn của người Mỹ. Hiện nay, có hai ngữ giọng tiếng Anh được các bạn lựa chọn là giọng Anh – Anh và giọng Anh – Mỹ. Nếu như thích tiếng anh chuẩn giọng Anh – Mỹ thì đây là cuốn sách hoàn hảo nhất để bạn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả.

2. Oxford Picture Dictionary

Để giao tiếp tốt Tiếng Anh, bạn cần phải biết về từ vựng, cách sử dụng từ vựng. Bên cạnh những cuốn từ điển truyền thống được mọi người sử dụng, bạn cũng nên trang bị cho mình một cuốn sách với những hình ảnh liên quan. Việc học từ vựng kết hợp với hình ảnh sẽ giúp bạn dễ nhớ hơn về từ vựng đó. Cuốn từ điển Oxford Picture Dictionary có trên 3700 từ vựng được minh họa bằng các hình ảnh giúp cho người học cảm thấy hứng thú và dễ tiếp thu được hơn.

học tiếng anh giao tếp

3. Tastic For Listening

Đây không chỉ là một cuốn học nghe, nói hiệu quả mà cũng là một trong những bộ sách học giao tiếp hay. Bộ sách Tastic For Listening gồm 3 quyển cho các trình độ khác nhau. Cuốn Basic cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, cuốn developing dành cho những bạn có trình độ trung cấp và cuốn Expanding dành cho những người có trình độ tiếng anh cao cấp. Các đoạn hội thoại trong sách khá dễ nghe, chuẩn tiếng anh bản xứ nên bạn sẽ dễ dàng học tiếng Anh khi sử dụng bộ sách này.

4. American Heritage Dictionary for Learners of English

Nếu như có ý định đi học giao tiếp để đi du học thì đừng nên bỏ qua cuốn tử điển American Heritage Dictionary for Learners of English. Trong quyển từ điển này, các danh mục từ vựng được cập nhật thường xuyên, dễ hiểu và dễ sử dụng. Thêm vào đó, cuốn từ điển American Heritage Dictionary for Learners of English còn hướng dẫn người học cách sử dụng từ đúng và chính xác thông qua các ví dụ cụ thể.

5. How to Build a Better Vocabulary

Nếu bạn có trình độ tiếng Anh trung cấp thì nên sở hữu cho mình cuốn How to Build a Better Vocabulary để học từ vựng hỗ trợ cho việc giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất. Ngoài việc học từ vựng tiếng anh, bạn cũng có thể biết được lịch sử ra đời, quá trình phát triển của một số từ vựng trong tiếng Anh.

Đó chính là 5 cuốn sách giúp bạn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất. Hy vọng bạn bài viết này sẽ có ích với việc học tiếng Anh của bạn.

Leave a Reply