Ngoài việc đăng kí học tại các trung tâm Anh ngữ thì tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình nâng cao trình độ tiếng Anh, cải thiện khả năng nói tiếng Anh của người đi làm. Hãy tham khảo 5 câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé!

Câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm

1. Advance English Club

Câu lạc bộ Advance English Club được thành lập từ năm 1993 có tuổi đời lâu nhất và bền bỉ nhất tại Hà Nội. Câu lạc bộ dành được rất nhiều sự ưu ái của nhiều người, đặc biệt là các thành viên của câu lạc bộ khi đã thành công vẫn tiếp tục quay lại giao lưu chia sẻ kiến thức với người mới.

Câu lạc bộ là một tổ chức phi lợi nhuận lập ra để các thành viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh đồng thời cũng để trao đổi thông tin trong công việc, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ hữu ích.

2. LESH

Câu lạc bộ LESH do trung tâm Anh ngữ Lesh tổ chức. Câu lạc bộ này bao gồm các thành viên có nhu cầu luyện tiếng Anh, nâng cao khả năng phát âm khi giao tiếp. Các thành viên sẽ thảo luận, thuyết minh theo chủ đề và tham gia các trò chơi có tính tương tác cao với mọi người. Điều đặc biệt ở câu lạc bộ này là luôn đảm bảo có ít nhất một giảng viên bản ngữ trong suốt thời gian sinh hoạt câu lạc bộ để hướng dẫn sửa phát âm, ngữ pháp cho việc thuyết trình.

Một điều đặc biệt nữa là bạn sẽ được admin câu lạc bộ chia sẻ các bài ngữ pháp, phát âm do cộng đồng Việt kiều Seattle biên soạn. Các topic sẽ được phát tận tay học viên và đích thân giảng viên bản ngữ sẽ trò chuyện, sửa lỗi phát âm cho bạn.

3. GLN English Club

GLN có địa điểm hoạt động với đầy đủ sự tiện nghi, hiện đại hỗ trợ tối đa cho người học. Câu lạc bộ thu hút rất nhiều học viên đến tham gia để nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và mong muốn được trải nghiệm mới mẻ mà câu lạc bộ đem lại.

GLN dành cho tất cả mọi người – những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình đều có thể tham gia. Câu lạc bộ sinh hoạt vào mỗi thứ 6 hàng tuần và chủ đề khi sinh hoạt sẽ được thông báo trước một tuần để thành viên có thể chuẩn bị. Nội dung mỗi chủ đề đều khác nhau để tranh sự nhàm chán cho học viên.

4. RES English Club

Đây là một câu lạc bộ quy tụ nhiều thành viên đã từng ôn luyện IELTS. Ở đây bạn tha hồ trò chuyện cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Nội dung chủ yếu ở câu lạc bộ này là những chủ đề xung quanh việc ôn thi IELTS và cách làm sao để học IELTS tốt. Mỗi buổi sinh hoạt sẽ có nhiều hoạt động thú vị như trò chơi hùng biện tiếng Anh, tranh luận – thảo luận, phân vai đóng kịch hoặc chia sẻ kinh nghiệm du học, ôn luyện IELTS như thế nào,… Trước khi tham gia vào câu lạc bộ, bạn sẽ được kiểm tra trình độ để biết mình thích hợp ở mức Begin hay Inter…

5. myClub – Hội đồng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh myClub dành cho học viên người lớn, đặc biệt những người đi làm và có nhu cầu học tiếng Anh cải thiện trình độ giao tiếp phục vụ cho công việc, họp hành và gặp gỡ đối tác khách hàng. myClub mang đến các hoạt động văn hoá, xã hội phong phú cho phép học viên tham gia gặp gỡ bạn bè và tương tác với giáo viên theo phương pháp hoàn toàn mới, đồng thời học viên cũng được trải nghiệm cũng giây phút thoải mái vui vẻ khi học tiếng Anh bên ngoài lớp học, giảm bớt áp lực từ công việc, đời sống.

myClub luôn có sự hướng dẫn và theo dõi từ giáo viên bản ngữ của Hội đồng Anh để đảm bảo buổi sinh hoạt diễn ra hiệu quả. Học viên sẽ luôn được học hỏi, chỉnh sửa các kỹ năng của mình khi tham gia câu lạc bộ. Về chủ đề, các học viên sẽ được chọn và thông báo trước khi ngày sinh hoạt, học viên sẽ có thời gian để chuẩn bị cũng như đặt ra các câu hỏi lúc tham gia. Về kiến thức, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cách hệ thống cũng như rút ra những bài học cho cá nhân từng người nhằm chắc chắn việc học viên luôn tiến bộ sau mỗi giờ sinh hoạt tại câu lạc bộ myClub.

Khi tham gia câu lạc bộ, bạn sẽ là thành viên của fanpage British Council Vietnam English. Lịch trình và thời gian biểu của câu lạc bộ myClub luôn thường xuyên cập nhật trên fanpage để thành viên tiện theo dõi.

Thông tin chi tiết của câu lạc bộ myClub – Hội đồng Anh xin tham khảo thêm tại đây.